Đá Ốp Giếng Trời Rối Vàng Quay

Xuất xứ: Nghệ An

Đơn vị tính: 1 m2 = 1 bao

Màu sắc: Vàng

Bề mặt: Quay thô

Kích thước ( rộng x dài x dày) : 30 x 60 x 3 cm

Ứng dụng: Dùng cho các công trình ngoài trời như sân vườn, vỉa hè.. chống trơn trượt

GIỚI THIỆU

Đá Ốp Giếng Trời Rối Vàng Quay

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá lát sânđá sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá ốp bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá sân vườn bazan, đá bazan, đá ốp hàng rào, đá ốp tường ngoài trời, đá ốp ban công, đá ốp chân móng, đá tự nhiên, đá ốp thác nước, đá chẻ ốp tường, keo dán đá, đá bước dạobàn ghế sân vườn

Tại sao đá rối vàng quay lại được ưa chuộng sử dụng cho ốp giếng trời?

Đá rối tự nhiên ốp giếng trời là dòng đá tự nhiên có kích thước ngẫu nhiên, không theo một quy tắc, quy chuẩn nào.

Quy trình khai thác và sản xuất đá rối vàng quay

1. Giai đoạn 1:
Trước tiên phải tìm kiếm được mỏ nguyên liệu đá tối ưu về màu sắcvân đáthành phần. Người ta thu thập các mẫu đá với sự trợ giúp của mũi khoan kim cương nghiêng để lấy mẫu lõi. Sau quá trình xem xét liệu các mẫu đá có phù hợp cho việc ốp lát trên thị trường hay không và xin giấy phép khai thác của chính quyền địa phương, tỉnh thành phố, chủ sở hữu sẽ áp dụng cách đó để khai thác khu vực mỏ nguyên liệu.

2. Giai đoạn 2:
Dọn đường dẫn tới mỏ, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn thậm chí phải sử dụng đến công nghệ xây dựng tiên tiến như xây đường giao thông hoặc đào đường mới mới có thể tiếp cận mỏ nguyên liệu.

3. Giai đoạn 3:
Sau khi các khối đá được trích xuất, con đường tới các cơ sở chế biến bắt đầu. Khi các khối đá được đưa đến cơ sở sản xuất, chúng được cắt thành các phần nhỏ để dễ thi công.
4. Giai đoạn 4:
Các tấm đá sẽ được vẩn chuyển đến các xưởng gia công, ở đây các tấm đá sẽ được chẻ tay thành những phiến đá nhỏ với hình dạng ngẫu nhiên tạo nên những phiến đá rối tự nhiên.

Đặc tính và kích thước của đá rối tự nhiên ốp giếng trời

1. Đặc tính của đá rối ốp giếng trời

+ Đá tự nhiên có độ cứng cao, không bị vênh như những loại gạch lát thông thường.

+ Đá rối không bị phai màu theo thời gian, có khả năng chống chịu sự tác động của thời tiết, nên luôn giữ được tính thẩm mỹ cho các công trình

+ Đá rối với nguồn gốc tự nhiên nên có độ bền cao, không bị rêu mốc

+ Hơn thế nữa, đá rối còn rất dễ dàng vệ sinh

2. Kích thước của đá rối lát sân vườn

Đúng như tên gọi của nó, kích thước của đá rối lát sân vườn là hoàn toàn ngẫu nhiên tùy theo cách chẻ của người thợ gia công. Chính vì đặc điểm này mà loại đá này rất được ưa chuộng vì “dễ chiều” theo ý muốn của gia chủ.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn