Đá Ốp Bể Bơi

ĐÁ ỐP BỂ BƠI 2023

Đá Ốp Bể Bơi Sọc Dưa Đen – 425.000 vnđ/m2

Đá bể bơi sọc dưa đậm 30x60cm là dòng đá tự nhiên được khai thác ở vùng nguyên liệu đá ” Làng Tàu, Quì Hợp, Nghệ An “, nguồn nguyên ở khu vực này rất quí vì đá có tuổi thọ lớn nên rát chắc đá và màu đậm, cùng các đường vân rất đẹp. Đá bể bơi sọc dưa đậm thường được sử dụng để thi công ốp lát bể bơi cho các biệt thự, resort, khách sạn cao cấp…

Đá lát bể bơi sọc dưa đậm 30x60cm có gam màu chính là màu xám đen, có nhiều đường vân màu trắng. Nhưng do là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên đá sọc thường có nhiều vân đá. Vì vậy, màu sắc của loại đá trang trí này có màu sọc trắng đen rất tự nhiên và không đồng nhất (Nhưng cũng chính nhờ sự không đồng nhất này mà tạo nên nét đẹp độc đáo không lẫn vào đâu của dòng đá sọc dưa đậm này).

  


ĐÁ ỐP BỂ BƠI NÊN DÙNG LOẠI VẬT LIỆU NÀO?

Bể bơi đẹp không chỉ là không gian giải trí, thư giãn của gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là điểm nhấn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Hồ bơi đẹp còn là điểm nhấn cho các khu du lịch sinh thái, các resort, khách sạn…giúp thu hút khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngày nay khi không gian xanh ngày một phát triển, con người hướng tới những không gian tươi mát với sự gắn kết của các vật liệu từ thiên nhiên với nhau. Vì vậy sử dụng vật liệu ốp lát bể bơi nào phù hợp là một trong những sự quan tâm hàng đầu của các chủ công trình. Và đá ốp bể bơi là một trong những vật liệu có tính tự nhiên đó mà đầy tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao, đảm bảo các tiêu chí bền đẹp cùng thời gian, dễ vệ sinh, không thấm ố, chịu lực tốt…

Nhu cầu thiết kế xây dựng hồ bơi ngày càng được phổ biến, không chỉ là không gian thư giãn giải trí của gia đình, mà còn tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó những khu du lịch, resort cũng không thể thiếu khu vực hồ bơi, đây là khu vực tạo nên sức hút đối với khách du lịch.

Sử dụng loại vật liệu nào để lát cho phù hợp là điều mà các gia đình cũng như chủ đầu tư quan tâm. Hiện nay đá ốp hồ bơi được coi là một ý tưởng tuyệt vời mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo các yêu cầu về độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực…

ĐÁ ỐP HỒ BƠI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI CÁC VẬT LIỆU KHÁC?

Đá ốp hồ bơi là dòng đá 100% có xuất xứ từ tự nhiên, nên nó mang lại vẻ đẹp hài hòa, thuần khiết tự nhiên, dễ phối hợp cùng với các mảng miếng khác.

Đá tự nhiên ốp lát bể bơi có màu sắc, đường vân, màu sắc biến ảo. Khi hoàn thiện màu sắc của đá kết hợp với hiệu ứng nước tạo ra vẻ đẹp mà không vật liệu nhân tạo nào có được.

Đá ốp hồ bơi có độ cứng cao, khó trầy xước, ít bị mài mòn, bền bỉ cùng với thời tiết, chịu được tác động môi trường cao.

Đá ốp lát hồ bơi dễ dàng vệ sinh và có khả năng chống lại rêu mốc.

TẠI SAO NÊN DÙNG ĐÁ ỐP BỂ BƠI

Đá lát hồ bơi, đá ốp hồ bơi nâng tầm vẻ đẳng cấp của công trình

Những điều cần ưu tiên trong việc thiết kế hồ bơi là mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Nên nhu cầu sử dụng các loại đá lát bể bơi đang dần được ưa chuộng sử dụng. Bởi bản thân các loại đá tự nhiên đã mang một vẻ đẹp độc đáo mà không loại vật liệu nhân tạo nào có thể tạo ra được.

Đá lát bể bơi không bị rêu mốc tấn công

Vật liệu lát hồ bơi cần có đặc điểm chống rêu mốc tốt bởi rêu mốc không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của công trình mà còn liên quan đến sự an toàn của người sử dụng. Những khu vực rêu mốc sẽ dễ bị trơn làm té ngã khi đi lại. Sử dụng đá lát bể bơi như là một giải pháp giải quyết được vấn đề đó. Bề mặt đá ốp hồ bơi mìa mặt nên có khả năng chống lại rêu mốc tốt. Chính nhờ đó đá ốp lát bể bơi được chiềm được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng.

Sử dụng đá ốp lát hồ bơi dễ dàng vệ sinh

Khu vực hồ bơi thì thường phải thay nước và rửa vệ sinh thường xuyên vì đặc điểm của công trình. Nên vật liệu sử dụng để lát càng dễ dàng vệ sinh thì càng tốt. Các loại đá ốp lát hồ bơi thường được gia công bề mặt mài nên ít bị bám bẩn, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng.


Các Công Trình Điển Hình Trường Phát Ceramics Cấp Đá Ốp Bể Bơi

1.Cấp đá sọc dưa ốp bể bơi công trình Đồ Sơn, Hải Phòng: