Đá Thanh Hoá

Đá Thanh Hoá 

– Khu vực khai thác:

Đá Thanh Hóa là một loại đá tự nhiên được đặt tên theo nguồn gốc xuất xứ của đá. Đá có nguồn gốc từ một số khu vực vùng núi của tỉnh Thanh Hóa và màu sắc của đá khác nhau cũng phân chia ra khu vực khai thác khác nhau như:

 Đá đen hay đá xanh đen Thanh Hóa được khai thác tại vùng núi phía Tây Thanh Hóa thuộc huyện Yên Định

– Đá xanh rêu Thanh Hóa thì được khai thác tại khu vực Hà Trung, Ngọc Lặc…

Tại đây có trữ lượng lớn đá được khai thác và đưa về xưởng sản xuất để gia công. Đáp ứng cho những công trình dự án lớn nhỏ cần độ bền cao hơn những sản phẩm gạch bê tông thông thường như vỉa hè, lối đi lại công cộng, Quảng trường,..Và những công trình sân vườn khi sử dụng cũng mang đến một nét đẹp vô cùng tự nhiên cho ngôi nhà.

– Cùng với đó thì sự phổ biến của đá Thanh Hóa là điểm khiến sản phẩm này được tin tưởng  sử dụng:

Nếu như nói về độ phổ biến thì đá Thanh Hóa sẽ là sản phẩm đứng đầu bảng trong các hạng mục lát nền công trình dự án như vỉa hè, quảng trường. Phần lớn các công trình thi công những năm trở lại đây ngoài việc dùng các loại gạch, bê tông thông thường để ốp bó vỉa thì các loại đá tự nhiên bắt nguồn từ thanh hóa cũng đang là ưu tiên hàng đầu của không ít người.

Đá ghi sáng Thanh Hóa

Mẫu đá đen Thanh Hóa lát sân

Tại Hà Nội, chúng ta rất dễ bắt gặp những đoạn đường vỉa hè, các tuyến phố sử dụng các mẫu đá Thanh Hóa lát như: Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng,…

Tại sao đá Thanh Hóa lại được ưa chuộng sử dụng cho công trình dự án, công trình lớn?

1. Đá Thanh hóa tự nhiên có độ bền cao

Không cần tìm hiểu nhiều thì chúng ta cũng biết rằng đá tự nhiên luôn là lọai vật liệu lát nền có độ cứng cao. Các thành phần khoáng vật tự nhiên trong đá được tạo thành từ hàng triệu năm nên có độ liên kết chắc chắn giúp đá có khả năng chịu lực cao hơn. Nên đây chắc chắn là sự lựa chọn cho những công trình cần khả năng chịu tải  như những khu vực sân có ô tô đi lại hay có mật độ đi lại nhiều như vỉa hè, Quảng trường.

2. Đá Thanh Hóa là đá lát sân vườn giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm một loại đá lát sân vườn giá rẻ tự nhiên thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên “ Đá Thanh Hóa”. Bởi vì trong dòng đá tự nhiên dùng để lát nền thì đá Thanh Hóa được cho là dòng đá có giá tốt nhất. Với mức giá tốt và có thể nói là rẻ thì đá Thanh Hóa sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, nhất là với những công trình cần số lượng lớn. Được các chủ thầu và chủ đầu tư săn đón số lượng lớn cho các công trình dự án và cả những công trình trọng điểm.

3. Đá tự nhiên Thanh Hóa sẵn có, đáp ứng được số lượng lớn

Đá Thanh Hóa hiện có trữ lượng lớn tại các mỏ đá tỉnh Thanh Hóa. Tại đây đá được sản xuất và xuất ra liên tục, có sẵn số lượng lớn và có khả năng đáp ứng kịp thời các công trình dự án đến thời điểm cần thi công.

4. Đá Thanh Hóa lát sân vườn có màu sắc, kích thước đa dạng

Vì là một vật liệu được sử dụng chủ yếu để lát sân vườn nên đá Thanh Hóa được cắt và gia công với các bề mặt mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng.

 Đá tự nhiên Thanh Hóa lát sân được cung cấp chủ yếu theo quy cách phổ biến như: 30x60cm, 15x30cm, 20x40cm, 20x20cm,… và độ dày từ 2-3cm. Bên cạnh đó thì đá còn được nhận cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Đá Thanh Hóa là sản phẩm có màu sắc hài hòa, nhã nhặn, từ ghi sáng đến xanh đen, xanh rêu nên đảm bảo đáp ứng được cho các không gian ưa chuộng sự tự nhiên. Bề mặt được mài, băm mặt hay khò mặt giúp chống trơn trượt và tăng tính thẩm mỹ.

5. Ứng dụng đa dạng của đá tự nhiên Thanh Hóa

Với sự đa dạng về màu sắc và ưu điểm riêng của từng loại khác nhau, đá Thanh Hóa còn mang lại những ứng dụng đặc trưng phổ biến như:
Đá xanh Thanh Hóa ngoài việc lát nền sân vườn lối đi còn được ưa chuộng làm vật liệu ốp lát bể bơi. Màu xanh của đá mang lại cảm giác sâu thẳm và trong xanh cho hồ bơi. 
Đá ghi sáng Thanh Hóa được ưu tiên sử dụng lát cho những công trình vỉa hè, khu vực công cộng bởi giá thành rẻ hơn các mẫu khác.
Đá đen Thanh Hóa được ưa chuộng sử dụng lát sân vườn, màu đen của đá mang đến sự hiện đại sang trọng. 

Vật liệu đá Thanh Hóa có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn nếu so với các loại vật liệu bình thường: hình thành một bề mặt chắc chắn, không phai màu, lôi cuốn và đẳng cấp phù hợp với nhiều khoảng không trong công trình.

Báo giá đá Thanh Hóa – Đá lát sân vườn giá rẻ

Đá tự nhiên Thanh Hóa được cho là một dòng đá lát sân vườn giá rẻ hiện nay. Đúng như vậy, chi phí khách hàng bỏ ra để tạo nên một công trình với đá Thanh Hóa là rất hợp lý so với chất lượng đá mang lại. Đá rẻ hơn các mẫu đá tự nhiên lát nền khác từ 50.000 đến 150.000 đồng/ m2. Đồng thời tùy từng chủng loại, cách gia công bề mặt, kích thước mà giá thành sản phẩm đá Thanh hóa cũng thay đổi theo các tiêu chuẩn trên. Giá đá Thanh Hóa được chia thành 3 loại là đá xanh rêu, đá đen và đá ghi sáng :

– Giá bán của đá xanh rêu Thanh Hóa thường cao hơn so với đá xanh đen và đá ghi sáng vì chi phí khai thác và chế biến tốn kém. Đá xanh Thanh Hóa có giá thành dao động từ 270.000 đến 450.000 đồng/m2 tùy vào kích thước, cách gia công và khu vực công trình.

– Giá thành của đá xanh đen thanh hóa hiện tại so với các loại đá khác là hợp lý. Đá có giá dao động từ 200.000 đến 450.000 đồng/m2.

– Đá ghi sáng Thanh Hóa là mẫu đá lát sân vườn giá rẻ hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng và có giá thành rẻ hơn đá xanh rêu, đá đen Thanh Hóa. Đá ghi sáng Thanh Hóa có giá thành dao động từ 185.000 đồng đến 500.000 đồng /m2.

Một số mẫu đá tự nhiên Thanh Hóa lát nền 

– Đá xanh rêu Thanh Hóa:

Đá xanh rêu Thanh hóa có độ dai đặc trưng của nó mặc dù cường độ nén không bằng đá xanh đen nhưng lại có độ liên kết tốt khó bị gãy vỡ hơn. Trong thành phần của đá xanh rêu nhiều khi vẫn còn tồn tại một khối lượng nhỏ quặng kim loại tạo thành các hạt trên bề mặt khi xẻ ra. Đá xanh rêu là sản phẩm được đánh giá cao trong dòng đá Thanh Hóa.

– Đá đen Thanh Hóa:

Độ cứng của đá xanh đen Thanh Hóa được xếp sau đá xanh rêu, nhưng đá ít mài mòn, không bị phong hóa, và đặc biệt khi đưa vào sử dụng, càng đi màu sẽ càng đẹp lênHóa

– Đá ghi sáng Thanh Hóa:

Là loại đá có màu ghi sáng, độ cứng của đá được xếp sau đá xanh đen và đá xanh rêu Thanh Hóa. Đá có ít phương pháp gia công bề mặt nhưng bù lại màu sắc của đá đồng đều, tươi sáng. Thích hợp lát các công trình vỉa hè, đường phố, sân vườn…

– Đá bó vỉa Thanh Hóa:

Đá Thanh Hóa là vật liệu được sử dụng làm đá bó vỉa phổ biến nhất hiện nay. Màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều công trình vỉa hè, lối đi lại trong khuân viên của công viên, đại học, bệnh viện,..

– Đá cubic Thanh Hóa:

Kích thước nhỏ màu sắc đa dạng khiến đá cubic Thanh Hóa dễ dàng kết hợp lát nền tạo sự khác biệt mới mẻ cho công trình.

Trường Phát Ceramics cung cấp đá tự nhiên Thanh Hóa – Đá lát sân vườn giá rẻ

Bạn muốn tìm mua đá Thanh Hóa chất lượng uy tín, giá thành hợp lý hãy liên hệ đến Trường Phát Ceramics. Đá tự nhiên Thanh Hóa là sản phẩm phổ biến hiện nay được Trường Phát Ceramics phân phối tại các kho hàng trên toàn quốc. Là đơn vị cung cấp đá tự nhiên lát nền sân vườn hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên chọn đá tự nhiên Thanh Hóa tại Trường Phát Ceramics:

 Đặt hàng online trên toàn quốc: Được khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa nhưng đá Thanh Hóa được Trường Phát Ceramics phân phối tại các kho hàng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm được kho hàng gần với khu vực của mình nhất và tự xem được chi phí vận chuyển với tính năng tính phí vận chuyển tự động.

– Cung cấp mẫu thực tế: Đáp ứng nhu cầu xem mẫu thực tế của hầu hết khách hàng. Trường Phát Ceramics có dịch vụ gửi mẫu tận nơi, chi phí mẫu tùy thuộc vào giá trị của mỗi đon hàng và phí chuyển mẫu được áp dụng chung cho các sản phẩm.

– Chính sách giảm giá cho khách hàng đặt hàng online tự động: Các sản phẩm vật liệu trên Trường Phát Ceramics đều được áp những mức chiết khấu riêng và theo từng thời điểm. Để nhận được mức chiết khấu giảm giá đó khách hàng chỉ cần chọn vào nút mã giảm giá tại mỗi sản phẩm và thực hiện đặt hàng online là bạn có thể xem tổng giá trị đơn hàng sau chiết khấu