Đá Lát Sân Vườn Xanh Rêu

  • Kích thước: 30x30x2, 30x60x2, 40x40x2 cm
  • Độ dày: 20mm
  • Xuất xứ: Thanh Hóa
  • Bề mặt: Mài hiện đại
  • Màu sắc: Xanh rêu
  • Ứng dụng: Sử dụng để lát sân vườn biệt thự, lát công trình tâm linh như đền chùa, nhà thờ họ…

GIỚI THIỆU

Đá Lát Sân Vườn Xanh Rêu

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá xanh rêu luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình ngoài trời: Với các đặc tính như độ cứng cao, chịu được sự tác động của bên ngoài tốt vì vậy đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các ứng dụng ngoài trời như lát sân vườn, bể bơi, vỉa hè….
Đá xanh rêu  được cắt dây từ những mỏ đá nguyên khối sau đó những người thợ thủ công sẽ tạo ra những viên đá cắt thô với các kích thước khác nhau như: 30x60x2, 30x60x3, 40x40x2, 40x40x3….. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra những kích thước khác nhau để được chúng tôi tư vấn thêm.
Làm nên chất lượng cao cho đá xanh rêu chính là bởi loại đá này được hình thành dưới lòng đất kéo dài hàng trăm triệu năm. Đá đã trải qua nhiều cuộc biến đổi địa chất, chịu tác động của nhiệt độ, áp suất…qua hàng trăm triệu năm này. Cấu tạo của đá cũng góp phần tạo nên chất lượng của đá. Thành phần của đá xanh rêu là: Hydrate Đồng(II) sulfate, lazurit, sulfide of sodium aluminium silicate, chanxeđon. Các thành phần này tạo nên độ cứng cao, ít bị sứt hay mẻ cạnh khi chịu lực va đập cường độ lớn…
Ứng dụng của đá dễ nhận thấy đó chính là lát sân vườn, vỉa hè, quảng trường…. những nơi có nhiều lực tác động.Vẻ đẹp và chất lượng trường tồn theo thời gian là những ưu điểm nổi bật khẳng định giá trị của dòng đá xanh rêu. Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu về loại đá này. Trường Phát Ceramics tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn