Đá ốp phòng tắm

Đá Ốp Phòng Tắm

Sử dụng đá ốp nhà vệ sinh, phòng tắm tạo nên vẻ đẹp sang trọng bởi nó có những đặc tính phù hợp như hoa văn, màu sắc, độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn. Đá tự nhiên được dùng để ốp tường và lát sàn trong phòng tắm. Những yêu cầu chung của phòng tắm là sáng, sạch, dễ lau rửa. Điều này đá tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn đó. Đá tự nhiên ốp phòng tắm có bề mặt bóng và cũng là giải pháp chống thấm cho những bức tường của phòng tắm.

Chắc hẳn rằng bất cứ ai cũng đều muốn ngôi nhà của mình có một phòng tắm vừa đẹp, lại vừa tiện nghi. Tuy nhiên, làm sao để thiết kế phòng tắm? Dưới đây là một vài chia sẻ về những mẫu đá ốp nhà tắm đẹp lung linh dành cho ngôi nhà của bạn.

Những Mẫu Đá Tự Nhiên Ốp Phòng Tắm Đẹp:

Đá Black Gold:

Đá Dark Emperador:

Đá Đỏ Sa Mạc:

Đá Hồng Vân Mây:

Đá Xám Vân Vàng:

Đá xám vân vàng rất phù hợp với không gian thư giãn trong phòng tắm. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vệ sinh cho phòng tắm, gia chủ cần biết làm thế nào để lựa chọn đá ốp lát, phối màu hài hòa. Mỗi loại đá marble sẽ có một hiệu ứng đặc biệt trong phòng. Bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn bằng chất đá tốt. Đá xám vân vàng sáng màu tạo nên sự thoáng đãng, trong khi những màu tối tạo ấn tượng cho căn phòng.

Đá Trắng Hoa Ngà:

Đá Đen Nhiệt Đới:

Đá đen nhiệt đới là một dòng đá tự nhiên cao cấp được sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí, đá thường có gam màu đen kết hợp với những vân đá tự nhiên xen kẻ trắng không đồng nhất. Bề mặt đá được các đơn vị khai thác đưa về nhà máy, kho xưởng chế tác mài bóng làm nổi bật những vân màu đẹp.

Do đá  được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất hàng triệu năm nên đá sẽ có nhiều vân đá không đồng nhất.

Bề mặt đá có thể mài bóng, mài honed, băm hoặc khò lửa (đốt mặt) tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu người sử dụng.

Những Mẫu Đá Lát Nền Tự Nhiên Sang Trọng:

Ưu Điểm Của Đá Ốp Phòng Tắm, Nhà Vệ Sinh:

+Khả năng kháng khuẩn và chống thấm tốt

+Độ chịu lực cao

+Mẫu mã và màu sắc bắt mắt

+Vệ sinh dễ dàng

Cách Thi Công Đá Ốp Phòng Tắm:

Để thi công tốt nhất cho các bức tường trong nhà tắm. Đầu tiên cần phải lựa chọn đá ốp tường chất lượng cao.

Bề mặt đá ốp tường đẹp, mài bóng. Họa tiết đá cần sắc nét và đặc biệt không hóa chất. Những yêu cầu này cần được đáp ứng vì nhà tắm tiếp xúc với nước. Trong môi trường nước, mọi thứ đều dễ bị hủy hoại hơn trong môi trường khô ráo.

Khi đã có được vật liệu là đá ốp tường nhà tắm chất lượng cao, thi công ốp tường nhà tắm cần sử dụng keo dán đá. Vì vữa xi măng không còn tương thích với các loại gạch chất lượng cao ngày nay.

Khi đã có nguyên vật liệu thi công tốt, thợ thi công tiến hành các bước sau:

– Làm sạch và tạo độ phẳng của tường nhà tắm. Bề mặt tường phải thật phẳng, thật sạch thì việc thi công mới đảm bảo chất lượng.

– Trộn keo dán gạch đúng tỉ lệ, đúng kỹ thuật để hỗn hợp phát huy được hết công dụng dán gạch, tạo bám dính tốt.

– Trải keo lên tường và lên lưng đá sau đó dán đá trên tường. Dán lần lượt và sử dụng thêm các công cụ như ke ốp lát tạo độ phẳng và độ đồng đều giữa các đường ron.

– Khi dán đá ốp tường nhà tắm xong, để đảm bảo bức tường nhà tắm có chất lượng tốt nhất. Thợ thi công hãy sử dụng keo chà ron chuyên dụng phù hợp.

– Tiến hành vệ sinh bề mặt là hoàn tất việc thi công ốp tường nhà tắm.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics