Đá Cubic Đen Mài Hone Lát Sân Biệt Thự

Tên sản phẩm: Đá xanh đen Thanh Hóa
Kích thước: 100×100, 150×150,… mm. Độ dày: 2,3 cm
Màu đá: Màu xanh đen.
Chất liệu: Đá khai thác tự nhiên, đá thiên nhiên.
Bề mặt: Mài hone
Cạnh: Cắt thô.

Ứng dụng: Lát sân vườn, đường đi, quảng trường….

295,000 VNĐ

Số lượng:

GIỚI THIỆU

Đá Cubic Đen Mài Hone Lát Sân Biệt Thự

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

+ Đá cubic xanh đen Thanh Hóa có xuất xứ từ các mỏ đá tự nhiên Thanh Hóa. Từ những tảng đá tự nhiên thô sơ được đưa về xưởng, cắt xẻ thành những khối nhỏ có kích thước như 10x10x5cm, 10x10x8cm,…Đá có màu xanh đen khi khô và đen bóng khi ướt.

Đây là dòng đá tự nhiên rất được ưa chuộng để lát sân vườn diện rộng như các khu sân vườn hay lối đi của resort, villa, các khu nghỉ dưỡng, vui chơi đến các công trình công cộng và hiện nay các kiến trúc nhà vườn hay biệt thự cũng sử dụng loại đá cubic này vào lát khu sân vườn, gara ô tô…

– Dòng đá cubic có kích thước khá vuông nên có thể lát theo nhiều chiều hướng và mô hình khác nhau (như hình hoa, hình ngôi sao…), phù hợp với từng công trình, tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn.

– Bề mặt đá thô nhám có độ ma sát cao, chống trơn trượt tốt. Đá cubic granite cũng không bị rêu mốc bám, ít bị mài mòn, giữ được màu sắc tốt. Những ưu điểm này đã giúp đá cubic có độ bền vĩnh cửu.

– Với độ dày 10cm, đá cubic xanh đen Thanh Hóa chống lại các tác nhân va chạm bên ngoài và chịu trọng lượng cao. Đá có thể chịu được áp lực mạnh lên đến hàng chục tấn, bởi thế đá cubic vàng vẫn không bị vỡ, mẻ, sạt lún.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn