Đá Bước Dặm Trắng Băm Chống Trơn

Xuất xứ: Thanh Hóa

Đơn vị tính: m2; 1m2 = 5,5 viên

Màu sắc: Trắng Xám

Bề mặt: Băm toàn phần

Kích thước ( rộng x dài x dày) : 30 x 60 x 3 cm

Ứng dụng: Dùng cho các công trình ngoài trời như sân vườn, vỉa hè.. chống trơn trượt

GIỚI THIỆU

Đá Bước Dặm Trắng Băm Chống Trơn

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, đá bước dạo, bàn ghế sân vườn

 

Đá bước dạo trắng băm 30x60x3cm

Đá trắng băm toàn phần được khai thác từ các mỏ đá ở Thanh Hóa. Bề mặt đá được băm nhám để tạo độ ma sát cao, đảm bảo sự an toàn khi đi lại. Đây cũng là đặc điểm giúp phân biệt đá cách dễ dàng.

Đặc điểm của đá bước dạo trắng băm Thanh Hóa tại Trường Phát Ceramics

+ Đá trắng băm Thanh Hóa băm toàn phần có ưu điểm chống trơn trượt hiệu quả, độ cứng, có khả năng chống mài mòn và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết bên ngoài.

+ Đá trắng băm Thanh Hóa có độ dày 3cm, là độ dày tiêu chuẩn giúp chịu lực tốt, không bị vỡ, mẻ…khi chịu trọng tải lớn. Chính vì thế đá bước dạo trắng băm rất thích hợp lát tại các khu vực có mật độ đi lại cao.

Ứng dụng của đá bước dạo trắng băm toàn phần

+ Với khả năng chống trơn trượt tốt, độ hút nước cực thấp (0,04%), đá ghi sáng là sự lựa chọn phù hợp để lát sân vườn, lát lối đi lại tại biệt thự, resort, vila..
+ Đá ghi sáng còn được sử dụng làm đá lát cho các công trình đô thị như: vỉa hè, công viên, quảng trường…Tùy theo quy mô của công trình mà chọn mẫu đá ghi sáng với kích thước phù hợp.

+ Đáp ứng nhu cầu cho người dùng, đá tự nhiên Trường Phát Ceramics đã chủ động tạo ra những sản phẩm đá tự nhiên lát sân vườn kích thước phổ thông 20x20cm, 30x30cm, 40x40cm, 30x60cm, 50x50cm, 60x60cm, ngoài ra có thể đặt theo kích thước yêu cầu.

Địa chỉ mua đá bước dạo trắng băm Thanh Hóa chất lượng tốt

+ Đá bước dạo trắng băm Thanh Hóa được gia công thành các sản phẩm khác nhau như băm mặt, cắt thô, mài thô, mài mịn giúp chống trơn trượt hiệu quả. Với kích thước đa dạng, độ dày tiêu chuẩn cùng ưu điểm vượt trội, đá trắng băm Thanh Hóa tại Trường Phát Ceramics đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

+ Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Trường Phát Ceramics tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu đá tự nhiên đa dạng, kích thước phong phú, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn