Đá Ốp Tường Ngoài Trời

Đá Ốp Tường Ngoài Trời

Ngoại thất là một phần vô cùng quan trọng với một ngoài nhà, nó quyết định cảm tình của các vị khách, bạn bè, người thân ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến chơi nhà của bạn. Nó chính là bộ quần áo để đánh giá tổng quan cả một ngôi nhà, tốt gỗ đến đâu mà nước sơn không được đẹp thì ngôi nhà mất điểm ngay với tất cả mọi người đi qua công trình nhà bạn. Chính vì điều này nên ngày mặt tiền, ngoại thất luôn là vấn đề được các gia chủ rất quan tâm và đầu tư.

Sơn nước là một vật liệu phổ thông để trang trí ngoại thất, nhưng nó có một số khuyết điểm như: Dùng được vài năm lại phải sơn lại và khi sơn cả mặt tiền thì ngôi nhà hơi bị đơn điệu.

Ngày nay để khắc phục các nhược điểm của sơn nước thì các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn thường lựa chọn đá tự nhiên để ốp tường ngoài trời với các ưu điểm sau:

+ Đấ ốp tường ngoài trời chống chịu được nhiệt độ, mài mòn, đá đồng chất lên càng dùng lâu đá càng đẹp.

+ Đá có đa màu sắc, hình thù, các đường vân ngẫu nhiên tạo cho mặt tiền sang trọng, đẹp và sinh động.

+ Do là đá tự nhiên lên đá rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

Top Những Mẫu Đá Ốp Ngoài Trời Đẹp Nhất

Đá Rối Vàng Quay Giả Cổ

Đá ốp tường ngoài trời rối vàng quay là dòng đá có xuất xứ tại Quỳ Hợp, Nghệ An. Sau khi được khai thác, đá được xẻ nhỏ và đục theo các hình dạng khác nhau, tiếp sau đó cho các viên đá vào lò quay để tạo cho đá 1 bề mặt thô nhám và các mép đá được tù không còn sắc cạnh tạo cho đá một vẻ đẹp đầy hoài niệm.

Dòng đá này thường được dùng để ốp trang trí ngoại thất đem lại sự phá cách, độc đáo cho công trình.

Đá Chẻ Slate Đen Ghi

Đá slate một dòng dá dành cho các gia chủ thích sự mộc mạc, thô nhám, tự nhiên. Đá có kết cấu lớp nên dễ dàng tách chẻ, chính nhờ điều này mà đá dự nguyên được các các đá với các đường gân nguyên bản của mình. Sự thô sơ cùng với màu đen ghi tạo cho đá một vẻ đẹp độc đáo cho các công trình hiện đại với lối thiết kế tối giản, gần gũi với thiên nhiên.

Đá Ong Xám Ốp Tường

Đá Ốp Tường 3D

Đá Rối Quay Trắng Giả Cổ

Đá Bazan Xanh Khò 3D

Đá Rối Ánh Kim

Đá Đen Tia Chớp

Đá Đa Sắc Lai Châu

Hướng Dẫn Thi Công Và Bảo Quản Đá Ốp Tường Ngoài Trời