Đá chẻ ốp tường

Đá chẻ ốp tường là dòng sản phẩm đá chẻ tay thủ công 100%, hiện tại thì các dòng đá xẻ rất là phổ biến vì được sản xuất bằng máy thủ công nên đạt số lượng lớn.

Đá chẻ rối tự nhiên

Nhưng do yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, ngoài độ bền của đá người dùng còn muốn đá được giữ nguyên vẻ tự nhiên vốn đó.

Đá chẻ lát nền quy cách

Đá xẻ với công nghệ máy móc đã vô tình đánh mất đi vẻ tự nhiên bởi các mặt phẳng, chính vì vậy đá chẻ tay thủ công là sự chọn duy nhất có thể đảm bảo được các yếu tố: độ bền, không bám rêu mốc mà vẫn giữ nguyên được vẻ tự nhiên, mộc mạc vốn có của đá.

Đá bóc lồi ốp tường

Nguyên liệu đầu vào cho đá chẻ ốp tường thường được các thợ đá ưu tiên chọn các loại đá có xuất xứ ở Lai Châu, Đà Nẵng…

Đá chẻ ốp cột cổng

Vì các loại đá ở đây do sự phong hóa lâu đời đá được hợp thành từ các thớ đá nên dễ tách chẻ thành các mảng đá mỏng hơn cũng hơn như dễ đục đẽo tạo hình theo ý muốn.

Đá chẻ rối ốp tường

Khi có phôi đá thợ đá đầu tiên tách đá thành các lớp mỏng theo yêu cầu thường giao động từ 1 đến 2cm.

đá rối đa sắc ốp tường

Sau bước tác đá là bước gia công, đá thường được gia công thành các loại như bóc lồi, bóc phẳng, đá chẻ cắt quy cách, đá rối… tùy vào từng mục đích sử dụng.

đá chẻ trang trí

Đá chẻ ốp tường được phục vụ các công tình cảnh quan sân vườn, ốp tường trang trí, lát sân vườn liền kề, biệt thự, ốp chân tường, lát lối đi… Về cơ bản đá chẻ được sử dụng trong các công trình cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Thi công đá tự nhiên về cơ bản như thi công ốp lát thông dụng, thậm chí còn dễ hơn vì đá tự nhiên độ dày các viên không bằng nhau nên khi thi công không cần phải lấy thăng bằng nhiều và chính bề mặt không bằng phẳng đó cũng 1 phần tạo nên nét đẹp tự nhiên của đá chẻ. Vấn đề cần lưu ý nhất trong quá trình thi công đó là sự bố trí, sắp xếp đá sao cho đẹp, đặc sắc, cái này phụ thuộc vào cái nhìn của từng người.

Đá rối tại kho

Do được khai thác tự nhiên, chẻ tay thủ công nên đá có giá thành không rẻ dao động từ 180.000 đến 400.000. Nhưng để sở hữu 1 công trình thẩm mỹ, đẹp thì với mức chi phí bỏ ra như vậy là hoàn toàn hợp lý.

XEM THÊM CÁC MẪU ĐÁ ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ TỰ NHIÊN