Đá ghép 3D

Đá Ghép 3D

Bạn là người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên và đang muốn tìm kiếm một loại vật liệu ốp tường mới lạ, độc đáo thay cho các loại gạch đá nhân tạo với màu sắc và họa tiết lặp lại nhàm chán? Vậy không thể bỏ qua đá ghép 3d tự nhiên – dòng đá ghép trang trí sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Thời gian gần đây, “đá ghép 3d ốp tường”  hay “đá ghép trang trí”  là các cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Có thể thấy xu thế sử dụng đá ghép 3d tự nhiên trong xây dựng đang ngày càng thịnh hành và hứa hẹn trở thành xu thế trong tương lai không xa.

Đá ghép 3d ốp tường trang trí rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và cập nhật một số các mẫu đá ghép ốp tường trang trí đẹp và mới nhất trên thị trường đá tự nhiên hiện nay nhé!

1. Đá ghép 3d ốp tường là gì?

Đá ghép tự nhiên thực chất chính là các loại đá chẻ, đá bóc tự nhiên nhiên được khai thác từ các vùng núi đá Nghệ An, Đà Nẵng, Thanh Hóa,… và được chế tác tại chỗ bằng cách sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn thành từng que nhỏ theo quy cách dài ngắn khác nhau thường sẽ là 5-10mm dày khoảng 1,5~2cm, nhờ đó bề mặt đá giữ nguyên được vẻ tự nhiên và màu sắc của đá ban đầu.

2. Các loại đá ghép 3d ốp tường trang trí

2.1 Đá ghép vàng ốp tường

Đá ghép vàng với màu sắc tươi sáng được sử dụng rộng rãi trong ốp tường trang trí nội thất cũng như ngoại thất.

Có thể thấy, chỉ cần ốp tường với đá ghép vàng tự nhiên, không cần quá cầu kỳ nhưng cũng đủ làm cho hòn non bộ, hồ nước nhân tạo ở phía trước nổi bật hơn hẳn.

Sự kết hợp khéo léo các loại đá tự nhiên với kích cỡ, hình dạng, màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh đá tự nhiên vô cùng bắt mắt.

Với màu sắc tươi sáng nổi bật, đá ghép vàng có thể dễ dàng sử dụng trong ốp tường nội thất hoặc ngoại thất.

2.2 Đá ghép đen ốp tường

Đá ghép đen ốp mặt tiền biệt thự

Nếu đá ghép vàng phù hợp với kiến trúc hiện đại, trẻ trung thì đá ghép đen lại thích hợp sử dụng ốp tường cho những công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển, sang trọng.

2.3 Đá ghép trắng muối

Đá ghép trắng muối ốp tường

Đá ghép trắng muối có màu trắng sáng khá nổi bật cùng với các tinh thể đá sáng lấp lánh nê thường được sử dụng ốp tường trang trí nội thất hay các khu vực có nguồn ánh sáng tự nhiên tương đối yếu.

2.4 Đá ghép màu

Đá que ghép màu là sự pha trộn giữa các màu: Trắng, vàng, đen, các thanh đá nhỏ được đính kết với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, tự nhiên.

Đá tự nhiên ghép 4 màu mang vẻ đẹp tự nhiên, thô sơ nhưng tinh tế, sự hòa hợp giữa các màu trên cùng 1 thanh đá đã tạo sự khác biệt của đá 4 màu so các các loại đá khác cùng mục đích sử dụng, và đây cũng là đặc trưng nổi bật của sản phẩm này.

Đá ghép màu ốp tường giúp bức tường trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

2.5 Đá ghép slate