Đá slate bazan

Đá slate bazan đen ghi

Đá slate bazan ghi lát có nhiều ưu điểm như kháng axit, không bị xỉn màu, có độ bền cao… là lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế xây dựng. Với màu sắc tự nhiên tinh tế, bền đẹp, đá tự nhiên Slate sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần đẳng cấp và khác biệt!

Thành phần của đá slate bazan ghi

Thành phần chủ yếu của đá slate ghi là các hạt nhựa mica và thạch anh, ngoài ra còn có thành phần nhỏ các chất Clo, quặng và các khoáng chất khác. Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự nhiên ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Vì sao đá slate bazan ghi được các KTS ưu ái sử dụng nhiều trong thời gian gần đây?

Sản phẩm đá slate bazan là dòng đá tự nhiên cao cấp với màu đen ghi đẹp tự nhiên hoàn toàn không phai màu theo năm tháng, mang lại nét tinh tế và sang trọng cho các hạng mục lát nền hay lát sân vườn.

Đá slate có đặc tính không bị phai màu bởi tác động của môi trường bên ngoài, rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, nồm ướt như ở Việt Nam

Đá slate ghi chống trơn trượt tốt, không bám rong rêu, có độ chịu lực cao nên rất được ưa chuộng lát nền, lát sân vườn, lát lối đi – nơi có mật độ đi lại cao.

Mua đá slate ghi lát nền sân vườn ở đâu?

Đá slate ghi Trường Phát Ceramics khai thác ở Quảng Nam được các chuyên gia đánh giá là loại đá slate tốt nhất thế giới. Sau công đoạn khai thác, Trường Phát Ceramics lựa chọn các phôi đá chất lượng và gia công thành nhiều loại kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trường Phát Ceramics cam kết giao hàng đúng số lượng và cam kết bảo hành tối đa.

Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ. Với sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng, Trường Phát Ceramics cam kết sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng đồng đều, kích thước chính xác ±0,5cm, và có độ bền vĩnh cửu. Đá slate ghi Trường Phát Ceramics không chỉ là giải pháp nâng tầm không gian sân vườn mà còn đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật của công trình.