Đá chẻ nghệ an

Đá Chẻ Nghệ An

Đá chẻ là một loại đá tự nhiên được chẻ nhỏ từ một khối đá lớn. Màu sắc của đá đa dạng, tùy vào loại đá và cấu trúc của đá. Tuy nhiên, màu sắc của loại đá này mang nét đẹp vô cùng đặc biệt và màu sắc được ưa chuộng nhất là màu đen, trắng hoặc vàng.

Đá có vân đá sắc nét và có kích thước không đồng nhất. Tuy nhiên, chính sự khác biệt này khiến đá chẻ tạo nên nét đẹp phá cách cho mọi hạng mục thi công.

Các hạng mục thường được thi công ốp dòng đá này: Ốp tường nhà, ốp tường rào, giếng trời, làm tranh đá, hoặc trang trí bồn hoa, hồ cá.

Đá chẻ nghệ an là dòng đá hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng. Được chế tác tại chỗ.

Đá chẻ được cắt theo quy cách 10×20, 15×30, 7,5×150 cm; dày khoảng 1,5~2cm.

Đá chẻ vàng nghệ an

Phương pháp chế tác: Sản phẩm này được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Bề mặt sản phẩm được tạo hình hoa văn, tạo rãnh sóng để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Đá trắng nghệ an

Loại đá này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Đá chẻ đen nghệ an

Với sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng chúng tôi cam kết sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng, kích thước, chủng loại