Đá Bazan Nâu Vàng Lát Sân

Kích thước: 30x60cm dày 2cm

Màu sắc: Nâu vàng

Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên, cốt đá cứng, bền, chất lượng đá tốt

Bề mặt: Xẻ Thô

Đơn vị tính: m2

Phạm vi sử dụng: Lát sân vườn, lối đi sân vườn, điểm nhấn sân vườn,… ốp tường trang trí, giếng trời, cánh gà, tiểu cảnh sân vườn,…

GIỚI THIỆU

Đá Bazan Nâu Vàng Lát Sân

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá bazan nâu vàng là dòng đá tự nhiên được khai thác và gia công tại vùng núi đá Quảng Nam. Đá có màu sắc vàng tự nhiên, bề mặt được gia công theo nhiều cách khác nhau như sẻ rãnh mịn, cắt trụ, bóc thô bề mặt, hoặc đánh bóng bề mặt cùng các khích thước khác nhau thích hợp lát nền sân vườn, trang trí giếng trời, cánh gà, tường sân vườn và các hình thái kiến trúc đa dạng khác nhau.

Những khối đá bazan nâu vàng sau khi được khai thác ở dạng vôi đá thô thì được vận chuyển về nhà máy để tạo hình ra sản phẩm. Tuỳ vào cách gia công khác nhau, như khò lửa, mài láng , bóc thô, cắt thô mà đá bazan nâu vàng sẽ cho ra các sản phẩmvới bề mặt hoàn thiện khác nhau.

Sự độc đáo của mỗi loại sản phẩm sẽ giúp cho các kiến trúc sư hay chính bản thân gia chủ tìm được những sản phẩm đá ốp tường, đá trang trí hay lát nền sân vườn phù hợp với căn nhà của mình.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn