Đá Bazan Đen Mài Hone Cao Cấp

Nguồn gốc: Đá Bazan tự nhiên

Kích thước: 30x60x2cm

Số viên/m2: 5,5 viên

Màu sắc: Màu đen

Bề mặt: Mài thô

Ứng dụng: lát sân, lát lối đi

GIỚI THIỆU

Đá Bazan Đen Mài Hone Cao Cấp

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá bazan đen mài thô dòng đá tự nhiên sau khi được khai thác từ vùng núi đá mang về xưởng gia công và tạo hình sản phẩm, bề mặt đá được mài thô nên có màu sắc đậm hơn so với sản phẩm khác.

Ưu điểm vượt trội của đá bazan đen mài

– Đá Bazan có nguồn gốc tự nhiên nên có độ cứng tuyệt đối, độ bền vượt thời gian, không bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài.

– Cốt đá bazan khò lửa rất cứng chịu được các lực lớn. Chính bởi thế đá bazan khò lửa không dễ bị sứt mẻ, nứt vỡ khi gặp lực va chạm lớn.

– Bề mặt đá được mài thô giúp tăng khả năng chống trơn trượt, thích hợp lát các khu vực có mật độ đi lại cao

Ứng dụng của đá bazan đen mài

Đá Bazan thường được dùng để lát sân, lát vỉa hè, lối đi lại các công trình, dự án công cộng, lát nền các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự…

Địa chỉ mua đá bazan lát sân vườn chất lượng tốt

Đá Bazan là một loại đá tự nhiên chất lượng cao được khai thác từ vùng núi Quảng Ngãi và Gia Lai, được Trường Phát Ceramics khai thác và gia công theo các kích thước tiêu chuẩn. Trường Phát Ceramics cam kết giao hàng đúng số lượng và cam kết bảo hành tối đa.

Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ. Với sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng, Trường Phát Ceramics cam kết sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng đồng đều, kích thước chính xác ±0,5cm, và có độ bền vĩnh cửu. Đá bazan đen Trường Phát Ceramics không chỉ là giải pháp nâng tầm không gian sân vườn mà còn đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật của công trình.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn