Đá Bazan Đen Băm Mặt Tự Nhiên

Nguồn gốc: Đá Bazan tự nhiên

Kích thước: 30x30x2cm

Số viên/m2: 11,11 viên

Màu sắc: Màu đen

Bề mặt: Băm lỗ

Ứng dụng: lát sân, lát lối đi

GIỚI THIỆU

Đá Bazan Đen Băm Mặt Tự Nhiên

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườn, đá lát sân, đá sân vườn, đá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơi, đá ốp bể bơi, đá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá bazan băm mặt có độ cứng tuyệt đối, bề mặt băm chống trơn trượt hiệu quả, bền màu nên thường được sử dụng để ốp tường trang trí cho các công trình biệt thự cao cấp, ốp lát lối đi, sân vườn cho các khu resort, khu nghỉ dưỡng, công trình nhà cổ, villa,…

Nguồn gốc của đá bazan đen băm mặt

Đá Bazan đen băm mặt là dòng đá Bazan tự nhiên được khai thác từ vùng núi Quảng Ngãi và Gia Lai. Đá Bazan được hình thành do macma phun trào ngoài miệng núi lửa rồi nguội đi, và nó nằm sâu dưới lớp đất đỏ trên núi.

Sau khi nhà máy khai thác đá từ vùng núi về sẽ tiến hành xẻ nhỏ khối đá lớn thành những khối đá nhỏ phù hợp cho người thợ dễ dàng gia công đá.

Đá Bazan có cấu trúc sớ đá (lớp đá) nên khi người thợ chạm trúng sớ đá thì đá sẽ dễ dàng vỡ ra như mong muốn, điều này tạo thuận lợi cho công việc gia công đá dễ dàng và nhanh hơn.

Địa chỉ mua đá bazan đen lát sân vườn chất lượng tốt

Trường Phát Ceramics là chuyên gia đá bazan đen băm mặt mang đến sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn các yêu cầu về mỹ và kỹ thuật của khách hàng. Sản phẩm đá bazan đen băm mặt chất lượng đồng đều, không bị sứt mẻ, có độ chịu lực cao và độ bền vĩnh cửu.

Trường Phát Ceramics là đơn vị cung cấp sản phẩm đá bazan đen băm mặt lát sân vườn chất lượng cao với kích thước đa dạng. Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics với nguồn đá dồi dào, xưởng gia công chủ động đáp ứng cung cấp được số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn