ĐÁ BÓC ĐEN 75X200MM

  • Nhà sản xuất: việt Nam
  • Dòng sản phẩm: Đá ốp tường trang trí
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 500
  • Mã sản phẩm: NBD89004
  • Chất liệu: Đá thiên nhiên, đá tự nhiên
  • Sử dụng: Đá ôp tường tạo điểm nhấn, đá ốp trang trí, ốp mặt tiền nhà, trụ cổng, tường rào được sử dụng cho tất các các mô hình trang trí …
  • Màu đá: Vân đá tự nhiên, Màu đen ánh kim
  • Mặt: bóc lồi tự nhiên
  • Kích thước: 75×200 (mm)
  • Số lượng: 66 viên/m2

GIỚI THIỆU

ĐÁ BÓC ĐEN 75X200MM

Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá lát sân vườn, đá sân vườn, đá lát nền, đá ốp tường, đá trang trí, đá tự nhiên, đá chẻ, đá bóc, đá rốiđá mosaic, đá tổ ong, đá ong, đá bazan, gạch trang trí, gạch thẻ, gạch gốm, gạch mosaic, gạch bông, gạch thông gió, gạch kính, gạch lục giác, gạch inax, gạch tranh 3d, gạch lát sân, gạch sân vườn, gạch giả gỗ, gạch vân gỗ…tại Hà Nội và trên toàn quốc với đa dạng các sản phẩm về màu sắc và kích thước, chủng loại…

ĐÁ BÓC SOI CẠNH VÀNG

Ngày nay với sự bức phá về phong cách trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà hiện đại, đá tự nhiên được sử dụng ngày càng nhiều trong ốp lát trang trí. Đá tự nhiên đóng một vai trò qua trọng trong các điểm nhấn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

1- Xuất xứ sản phẩm

Đá bóc đen 75x200mm là loại đá trang trí được khai thác và chế tác trong nước; có nguyên liệu từ các vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa.

2- Màu sắc sản phẩm

Đá bóc đen có gam màu chính là màu đen pha ánh kim trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác.

3- Phương pháp chế tác sản phẩm

Đá bóc đen được cắt theo quy cách 10×20, 10×30, 7,5×20, 5×20 cm; dày khoảng 1,5~2cm.
Đá bóc đen là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm, vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá và vân đá.

4- Đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm

Loại đá này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà…
Là sản phẩm bán chạy vì giá cả hợp lý và màu sắc sang trọng tự nhiên.

Ngoài các loại đá bóc vàng, đá bóc đen, đá tự nhiên. Trường Phát Ceramics còn phân phối các loại đá trang trí khác như đá tự nhiên mài bóng, đá chẻ, đá băm mặt, đá suối, đá non bộ, đá bazan, đá mosaic, đá lát sân vườn với nhiều hình dáng, kích thước độc đáo, để quý khách có nhiều sự lựa chọn trong khâu trang trí nội và ngoại thất, quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất:

Tổng kho đá tự nhiên – Hệ thống bán hàng tại kho – Trường Phát Ceramics

(Phân phối đá tự nhiên trực tiếp không qua kênh trung gian)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn