Đá Bazan Xám Khò

GIỚI THIỆU

Đá Bazan Xám Khò

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

 

Đá bazan xám khò 30x60x2cm

Đá bazan xám khò mặt là đá lát sân vườn khá phổ biến hiện nay. Bề mặt đá được khò nhám có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Sản phẩm có đặc điểm rất bền và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên thường được sử dụng để làm đá ốp tường cho các công trình biệt thự cao cấp,đá ốp lát lối đi, đá sân vườn cho các khu resort, khu nghỉ dưỡng, công trình nhà cổ, villas…

Phương pháp chế tác đá bazan xám khò mặt

Sản phẩm đá bazan khò mặt được khai thác ở những vùng núi được tạo nên từ dung nham của núi lửa. Đá bazan được khai thác lên nguyên tảng lớn hình trụ như cột nhà và được được cắt theo khổ tiêu chuẩn 30×60, 20×40, 30×30, 40×40 cm (Ngoài ra có thể sản xuất theo yêu cầu, độ dày 3cm, 4cm, 5cm). Sau đó được khò lửa mặt đá để tạo độ nhám chống trơn trợt.

Ngoài ra đá còn được vận chuyể thô nguyên khối về một số địa phương khác để cưa cắt ra đá thành phẩm tiện cho việc phân phối cho công trình xây dựng. Các sản phẩm của đá bazan rất được khách hàng lựa chọn để sử dụng làm đá lát, đặc biệt tiêu thụ mạnh vào mùa xây dựng.

Đặc điểm kỹ thuật của đá bazan xám khò 

– Tên sản phẩm: Đá bazan xám khò mặt

– Kích thước chuẩn: 300x300x20, 300x600x20 mm,…

– Độ dày: 2cm, 3cm, 4cm, 5cm hoặc có thể đặt cắt theo quy cách yêu cầu thực tế của công trình.

– Bề mặt: khò lửa đốt mặt tạo nhám bề mặt, có tác dụng chống trơn trượt, tăng thêm tính thẩm mỹ cho đá.

– Chất liệu: hoàn toàn bằng đá tự nhiên, cắt theo quy cách yêu cầu.

Các ưu điểm của đá bazan xám khò mặt

Đá Bazan xám khò mặt là loại đá phun trào mafic, có hàm lượng oxit silic dưới 52%, thành phần hoá học tương ứng với đá xâm nhập gabro, màu sẫm, thành phần khoáng vật gồm labrado, piroxen, olivin. Thành phần khoáng vật này tạo nên độ cứng cao, khả năng chịu lực trọng tải lớn. Với tính chất này, đá bazan xám ít bị vỡ, sứt mẻ khi gặp lực va đập lớn.

Bề mặt khò lửa là một lợi thế giúp loại đá này có độ ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả. Sản phẩm đá bazan khò mặt đặc biệt phù hợp với những khu vực ẩm ướt, địa hình dốc. Với đá bazan xám khò lát sân vườn hoặc lối đi sẽ bảo vệ sự an toàn cho mỗi bước đi.

Màu sắc đá bazan xám khò trang nhã, hài hòa. Nó rất thích hợp cho những công trình ngoài trời. Bạn sẽ thỏa sức tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà mình, hay các hạng mục lát nền khác để mang đến 1 tổng thể hoàn hảo của thiên nhiên.

Địa chỉ cung cấp đá bazan xám khò mặt chất lượng cao

Trường Phát Ceramics là đơn vị khai thác và sản xuất trực tiếp đá bazan xám khò mặt. Chúng tôi sở hữu xưởng gia công hiện đại có thể cung cấp đá bazan xám khò cũng như nhiều loại đá bazan xám mài, băm…theo kích thước đặt hàng.

Trường Phát Ceramics chủ động trong việc cung cấp đá nhờ lợi thế có mỏ khai thác đá bazan. Chúng tôi nên đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về đá. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm đá tự nhiên hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, uy tín về giá cả và số một về dịch vụ.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn