Đá Bazan Đen Khò Lửa

GIỚI THIỆU

Đá Bazan Đen Khò Lửa

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá bazan đen khò lửa 30x60x2 cm

Đá bazan đen khò lửa là dòng đá tự nhiên được khai thác từ vùng núi Tây Nguyên, bề mặt được khò lửa bằng kỹ thuật hiện đại, có hiệu quả chống trơn trượt cao nhất trong các sản phẩm cùng dòng.

Đặc điểm mẫu đá bazan đen khò lửa

Đá bazan tự nhiên được dùng lửa ngọn lớn khò, làm cho bề măt bong tróc tạo độ nhám, lồi lõm khác nhau, có tác dụng chống trơn trượt và tạo hiệu ứng thẩm mỹ khi thi công tại các hạng mục khác nhau.

Đá Bazan có màu sắc sậm tự nhiên không đều màu, cốt đá rất cứng, bền theo thời gian

Đá Bazan khò mặt có độ chịu lực tốt, độ bền cơ học lớn khi có sự va chạm mạnh

Ứng dụng của đá bazan đen khò lửa

Đá bazan đen khò mặt rất được các KTS sử dụng cho các công trình, dự án công cộng như lát vỉa hè, quảng trường, khu vui chơi, hay lát sân vườn, lát lối đi biệt thự, nhà phố, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng…

Địa chỉ mua đá bazan đen khò lửa chất lượng tốt

Trường Phát Ceramics là đơn vị cung cấp sản phẩm đá bazan khò mặt lửa cao cấp uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm nhiệm trực tiếp việc khai thác và gia công đá nên luôn chủ động trong việc đáp ứng các nhu cầu về đá số lượng lớn cho các công trình và dự án.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn