Kích Thước Đá Lát Sân Vườn [Tư Vấn Chọn Kích Thước Đá Phù Hợp]

Kích Thước Đá Lát Sân Vườn [Tư Vấn Chọn Kích Thước Đá Phù Hợp]

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

đá lát sân vườn 30x60

Với máy móc hiện đại, đá tự nhiên lát sân được khai thác dễ dàng với số lượng lớn đang dần chiếm thị phần ốp lát sân vườn của gạch truyền thống nhờ độ bền và thẩm mỹ cao. Ngày hôm nay Trường Phát Stone sẽ tập trung tư vấn cho quý khách chọn kích thước đá lát sân vườn sao cho phù hợp với diện tích sân nhà mình.

Đá ong xám 30x60 lát sân

[Để tìm hiểu chi tiết thêm về đá lát sân vườn mời quý khách CLICK VÀO ĐÂY]

Để lựa chọn được các mẫu đá sân vườn phù hợp thì đầu tiên chúng ta phải liệt kê ra các kích thước cơ bản của đá tự nhiên lát sân vườn: 10×10, 15×15, 20×20, 30×30, 40×40, 15×30, 20×40, 30×60… 

kích thước đá lát sân vườn

Với các không gian nhỏ dưới 10m2 quý khách lên lựa chọn các viên đá có kích thước nhỏ như 10×10, 20×20, 30×30 vừa tạo cảm giác rộng cho không gian vừa hạn chế đá bị cắt khi ghép góc.

Đá lát sân

Đá ốp sân vườn giá rẻ

Sân vườn có diện tích từ 10m2- 20m2 quý khách nên chọn các kích thước đá lát sân vườn 30×30, 15×30, 20×40 để phù hợp với không gian.

giá đá tự nhiên lát sân

Các sân lớn có diện tích từ 50m2 đến 100m2 thì các kích thước 30×60 và 40×40 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kích thước 30×60, 40×40 sẽ tạo nên sự cứng cáp, khỏe khoắn cho không gian sân.

Giá bán đá lát sân vườn

Đá sân vườn 30x60

Với các không gian siêu lớn như đại sảnh, sân chung cư… thì các kích thước cubic nhỏ như 10×10, 15×15 lại rất ưa chuộng. Nghe rất vô lý nhưng lại rất hợp lý với cái sân có diện tích siêu lớn các mảng đá cubic nhỏ giúp dễ dàng tạo hình cũng như các viên đá được lặp đi lặp lại tạo cảm giác rất thích thú của người nhìn.

Đá cubic

Các sân vườn hông hình chữ nhật hay xuất hiện tại liền kề, biệt thự hiện đại ngày nay quý khác lên chọn các kích thước hình chữ nhật lát chạy dọc vừa đẹp và tránh bị cắt đá góc.

 

Xem Ngay 33+ Mẫu Đá Trang Trí Đẹp

Tìm Hiểu Thêm 47+ Mẫu Đá Ốp Tường

Với ưu thế là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua kênh trung gian, hiện nay Trường Phát Ceramics là đơn vị cung cấp đá lát sân vườn tự nhiên uy tín hàng đầu Hà Nội và trên toàn quốc. Không chỉ mang lại giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi còn mang đến 1 trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho quý khách khi mua hàng từ những đơn hàng nhỏ nhất.

Là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên, ngoài các sản phẩm đá lát sân vườn tự nhiên thì chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu đá lát sân vườn.

Để được tư vấn chuyên sâu về đá và nhận bảo giá quý khách liên hệ ngay:

FACBOOK: TRƯỜNG PHÁT STONE

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn