Đá cuội trang trí sân vườn [Sỉ, lẻ đá cuội giá rẻ, uy tín toàn quốc]

Đá cuội trang trí sân vườn [Sỉ, lẻ đá cuội giá rẻ, uy tín toàn quốc]

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá cuội là các viên đá tự nhiên với các hình dạng tròn méo to nhỏ các kích thước với muôn hình thù do được mài mòn bởi các yếu tố tự nhiên như gió, sóng biển, dòng chảy…

Cuội trang trí

cuội có nhiều kích thước nhưng phổ biển từ 10-25 mm (cuội nhỏ) và 50-100mm (cuội to). Đá cuội đã được ứng dụng từ xa xưa vào mục đích sản xuất các công cụ dùng hàng ngày.

sỏi tạo hình

Ngày nay cuội không còn được dùng sản xuất các vật dụng vì có nhiều vật liệu thay thế nhưng đá cuội lại là 1 vật liệu phục vụ trang trí sân vườn quan trọng không thể thiếu trong cảnh quan sân vườn.

Tiểu cảnh sân vườn

Trong cảnh quan sân vườn các viên cuội với nhiều màu sắc khác nhau: màu xanh, màu vàng đất, màu nâu.. được sử dụng bó vỉa cho suối, tạo hình tiểu cảnh, tạo khóm…, các viên cuội nhỏ được dùng để xếp hình, rải đường đi bộ…

cuội tự nhiên

Đá cuội với muôn hình thù và bề mặt nhẵn bóng nên rất phù hợp tạo cảng mảng tường giả ngoài trời, ghép hình gắn tường ra muôn hình:

Đá cuội xây tường

Ngoài các ứng dụng trong trang trí sân vườn, nếu bạn sáng tạo thêm chút đá cuội còn có thể tạo ra các sản phẩm trang trí nhỏ trong nhà thêm long lanh, bí hiểm vô cùng.

Đá cuội trong cảnh quan sân vườn

Với các công trình lớn hơn thì cuội còn được thiết kế thành các hòn non bộ, tạo lối đi hay như là điểm nhấn trên các chậu cây, chậu hoa trong khuôn viên

đèn đá cuội

Đá cuội được chia làm 2 loại cuội nước ngọt được khai thác ở các sông suối tự nhiên và cuội nước mặn được khai thác từ các vùng biển.

Đá cuội được nhặt thủ công ở sông, suối, biển về. Sau khi được gom về kho cuội được vệ sinh sạch sẽ rồi phân loại theo kích thước, màu sắc. Tiếp theo cuội được đóng bao và phân phối đến người dùng.

Trường Phát Ceramics là đơn vị chuyên cung cấp trực tiếp các sản phẩm đá tự nhiên phục vụ ốp lát, cảnh quan sân vườn. Tự hào là đơn vị uy tín, lâu năm với đa dạng mâu mã lên đến vài trăm loại sản phẩm đá tự nhiên từ đá lát sân vườn, đá ốp tường trang trí, sỏi tự nhiên, cuội trang trí… đảm bảo quý khách có thể lựa chọn được các loại đá phù hợp.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình, và mua hàng với giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, tiện lợi nhất.

TÌM HIỂU THÊM ĐÁ TRANG TRÍ TỰ NHIÊN

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn