Đèn Đá Tự Nhiên – 27+ Mẫu Đèn Đá Đẹp Nhất [Báo Giá Tốt Nhất]

Đèn Đá Tự Nhiên – 27+ Mẫu Đèn Đá Đẹp Nhất [Báo Giá Tốt Nhất]

Khái quát về đèn đá tự nhiên 

Đèn mỹ nghệ sản phẩm từ đá tự nhiên

Là sản phẩm đèn được điêu khắc thủ công từ đá tự nhiên 100%. Đèn là 1 sản phẩm quen thuộc với tất cả mọi người, với bao thế hệ, đèn có tác dụng chiếu sáng, đặt bàn thờ …

Đèn cuội tự nhiên

Ngoài tác dụng chiếu sáng thì đèn dần trở thành 1 sản phẩm trang trí cao cấp nội ngoại thất. Để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền ngoài trời thì vật liệu ngày càng đa dạng.

Trong các loại vật liệu thì đèn đá là 1 sự lựa chọn chưa các công trình cao cấp vì tính thẩm mỹ, có thể tránh hư hỏng ngoài trời. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý vị về dòng sản phẩm đèn tự nhiên.

Ứng dụng đèn đá sân vườn trong kiến trúc hiện đại

Đèn đá tự nhiên được ứng dụng trong việc trang trí sân vườn, khuôn viên tiểu cảnh, và 1 số mẫu cũng được thiết kế phù hợp cho các không gian thờ cúng thiêng liêng…

Quy trình sản xuất và thi công đèn đá

Đèn tự nhiên được sản xuất từ các loại đá tự nhiên như đá Thanh Hóa, Đá Ong Xám, Đá Cuội… Các khối đá được đưa từ mỏ về sẽ được các thợ đá điêu khắc thành hình với các mẫu mã đa dạng tùy vào vị trí sử dụng.

Tiểu cảnh sân vườn

Đèn được các kiến trúc sư, gia chủ… đặt vào các vị trí trong hệ thống sân vườn sao cho hợp lý về độ chiếu sáng và phối cảnh của sân. Sau khi đèn chọn được vị trí sẽ được đi dây về lắp bóng để thắp sáng.

Điêu khắc đá tự nhiên

Mẫu đèn vườn nhật – Bán đèn vườn kiểu nhật

Đèn sân vườn bằng đá, với lối cảnh quan hướng về thiên nhiên, với các sân vườn tiểu cảnh được đầu tư bài bản kỹ lưỡng thì các sản phẩm chiếu sáng bằng đá tự nhiên là điều không thế thiếu được vì nó đảm bảo không gian không bị phá vỡ bởi thệ thống đèn điện.

Tiểu cảnh cây đèn, khóm trúc, tường đá ong xám

Đèn nhật là được khắc họa một không gian trầm lặng, lắng đọng trong tiểu cảnh sân vườn. Đêm đén đèn chiếm trọn 1 khoảng không với ánh lung linh trên nền đêm huyền ảo.Đèn tự nhiên thường được phối với khóm trúc với các hòn cuội, đèn thường được bố trí cạnh suối , cạnh các hốc cây và 2 bên đường đi.

Đèn ong xám

Trường Phát Ceramics hiện nay là đơn vị uy tín số 1 chuyên kinh doanh về các dòng sản phẩm đá trang trí tự nhiên tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với các mẫu đèn trang trí sân vườn đa dạng và sẵn tại showroom thuận tiện cho quý khách việc chọn mẫu và lấy hàng. Là đơn vị kinh doanh đèn đá sân vườn tại hà nội có chất lượng dịch vụ hàng đầu trong nghành với giá cả phải chăng, giao hàng tại nơi, thanh toán tại nhà, ship hàng toàn quốc.

(Hệ thống bán hàng trực tiếp không qua kênh trung gian)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: Kho Đá Tự Nhiên

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn