ĐÁ TRANG TRÍ – TỔNG KHO ĐÁ TỰ NHIÊN – MUA HÀNG GIÁ GỐC

ĐÁ TRANG TRÍ – TỔNG KHO ĐÁ TỰ NHIÊN – MUA HÀNG GIÁ GỐC

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá Trang Trí | Kho Đá Tự Nhiên | Mua Hàng Tại Kho | Mua Hàng Giá Gốc | Cam Kết Chất Lượng | Giao Hàng Toàn Quốc

Đá ong xám là dòng đá tự nhiên thuộc họ đá bazan hay còn gọi là đá núi lửa. Đá ong xám mang đậm khuynh hướng tự nhiên, khoáng đạt phù hợp cho các kiến trúc xanh, tinh tế.

Đá rối tự nhiên là dòng đá không theo 1 quy cách nào với các viên có các kích thước to nhỏ không đồng đều. Đá rối phù hợp với các không gian phá cách. Đá rối là dòng đá cực phù hợp với không gian gian sân vườn, ốp chân thường bao, ốp tường rào…

Đá bóc trang trí là dòng đá được khai thác tại nghệ an với nhiều màu sắc đa dạng, đá bóc trang trí giúp tạo không gian sang trọng phù hợp với ốp vách, ốp mặt tiền, ốp cột cổng…

Đá lai châu lát nền là họ slate được chẻ tự nhiên nên giữ được các thớ đá tự nhiên cực phù hợp với các không gian sân vườn liền kề, biệt thự cao cấp. Không những đẹp những thớ vân còn có tác dụng chống trơn.

Đá slate lai châu là dòng cực kỳ phù hợp với các kiến trúc hiện đại mang tính phá cách cho các căn hộ, liền kề, biệt thự cao cấp.

đá rối ốp tường tự do

Đá rối đen ghi bazan là dòng đá chẻ thủ công với bề mặt chẻ tạo sóng vân tạo nên nét đẹp tự nhiên thuần túy. Đá được thi công ốp lát tự do không theo 1 quy định trật tự nào với các kích thước to nhỏ lộn xộn không đồng đều, đá rất phù hợp với các công trình mang tính phá cách, độc lạ.

đá rối ốp chân tường

Nhắc đến đá trang trí chúng ta không thể nào bỏ sót qua dòng sản phẩm sỏi trang trí kết hợp với các dòng đá lát sân để tạo ra những phối cảnh không gian hoàn hảo.

Sau khi cùng chúng tôi tìm hiểu qua 1 số dòng sản phẩm đá tự nhiên quý khách đã nắm được cơ bản và có thể tự tay thiết kế và thi công cho mình 1 sân vườn đẹp. Để đảm bảo sân vườn được hoàn hảo hơn quý khách có thể tham khảo thêm 1 số dòng đá chuyên lát sân vườn nữa tại trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Để xem thêm nhiều sản phẩm đá quý khách vui long kích vào đây!

Tổng Kho Đá Trường Phát Stone

Email: truongphatceramic@gmail.com – Website: truongphatceramics.com – Facebook:
https://www.facebook.com/tongkhodatunhien/

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn