Gạch lát nền cao cấp – 7 thương hiệu gạch lát nền cao cấp và đơn vị cung cấp uy tín nhất !

Gạch lát nền cao cấp – 7 thương hiệu gạch lát nền cao cấp và đơn vị cung cấp uy tín nhất !

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Gạch lát nền cao cấp | Cam Kết Chính Hãng | Giá thành tốt nhất | Vận chuyển tận nơi. Nhà phân phối gạch ốp lát cao cấp, nhập khẩu.

Ai cũng phải có 1 lần xây nhà. Ngôi nhà là ước mơ là ấp ủ của cả 1 đời người. Chính vì vậy khi xây tất cả mọi người đều muốn dành những gì là tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Chọn được mẫu gạch ốp lát ưng ý và chất lượng là cả 1 vấn đề đau đầu với mọi người. Hiểu được điều đó Trường Phát Ceramics gửi đến quý vị danh sách các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp, uy tín trong và ngoài nước để quý khách có cái nhìn tổng quan và chọn cho mình được mẫu gạch ốp lát ưng ý nhất.

1. Đầu tiên trong các thương hiệu gạch cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu gạch nổi tiếng và lâu đời Đồng Tâm:

Đồng Tâm là thương hiệu gạch đã gắn bó với bao thế hệ người việt, luôn biết nắm bắt xu hướng và thay đổi kịp thời nên mẫu mã gạch lát nền cao cấp Đồng Tâm luôn đẹp và theo kịp xu hướng. Về chất lượng gạch Đồng Tâm thì chúng ta không cần phải bàn đến, chất lượng gạch Đồng Tâm đã được chứng minh qua thời gian và luôn là trong các thương hiệu gạch hàng đầu Việt Nam được nhận nhiều giải về chất lượng hàng năm. Gạch đồng tâm chất lượng xương và độ bền màu gần như là tuyệt đối.

Gạch lát nền cao cấp Đồng Tâm

Gạch lát nền cao cấp Đồng Tâm

2. Nhắc đến gạch cao cấp trong nước chúng ta cũng không thể không nhắc đến thương gạch gạch đình đám Bạch Mã:

Thương hiệu của hãng đã thể hiện sự bay nên, bứt phá và rất đầu. Là một trong những thương hiệu rất đầu về chất lượng, gạch bạch mã không chỉ mạnh ở thị trường nội địa mà còn được chào đón và cạnh tranh tại Malysia. Gạch Bạch Mã chủ yếu là men matt với các tông màu nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp tinh tế, đơn giản mà sang trọng. Về chất lượng gach thì cũng không cần phải bàn đến với các dòng xương gach granite, porcelain cao cấp cùng bề mặt được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến nhất giúp xương gạch Bach Mã rất chắc và bề mặt chống mài mọt tuyệt đối.

Gạch lát nền cao cấp Bạch Mã

Gạch lát nền cao cấp Bạch Mã

3. Hiện nay ngoài các thương hiệu gạch cao cấp trong nước thì các thương hiệu gạch liên gạch và nhập khẩu đang đổ bộ mạnh và được người tiêu dùng tiếp nhận đông đảo. Cúng tôi xin giơi thiệu tới quý khách thương hiệu gach lát nền cao cấp Taicera:

Taicera là thương hiệu gạch thiên hướng dành cho các kiến trúc sư với bề mặt vân và màu sắc thiên về trầm tối, đôi nét cổ điển sang trong. Về chất lượng thì gạch Taicera sử dụng công nghệ xương Granite đồng chất  nên xương gạch cực kì chất lượng.

Gạch lát nền cao cấp Taicera

Gạch lát nền cao cấp Taicera

4. Tiếp theo loạt các thương hiệu gạch cao cấp trong nước, liên doanh chúng tôi xin gửi tới quý khách các thương gạch lát nền cao cấp nhập khẩu:

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến gạch Malaysia, gach Malysia được nhắc đến nhiều bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, mộc mạc. Khi vào ngôi nhà được lát bằng gạch malaysia quý khách hàng như lạc vào xứ sở vô hư, thời gian như lắng đọng.

Gạch lát nền cao cấp Malaysia

Gạch lát nền cao cấp Malaysia

5. Tiếp theo loạt gạch lát nền cao cấp nhập khẩu chúng tôi lại tiếp tục gửi đến quý khách 1 đất nước đông nam á nữa. Gạch Indonesia với vẻ đẹp đậm hơi hướng kiến trúc đương đại:

Xương gạch granite đồng chất full body với công nghệ in kỹ thuật số tọa ra bề mặt gạch rất sắc nét kết hợp với công nghệ phủ nano tạo cho gạch vừa mịn mà chống chơn tuyệt đối.

Gạch lát nền cao cấp Indonesia

Gạch lát nền cao cấp Indonesia

6. Nhắc tới gạch lát nền cao cấp chắc hẳn ai cũng phải nghĩ ngay đến gạch Tây Ban Nha:

Vẻ đẹp chất lượng gạch Tây Ban Nha Chỉ ngắn gọn trong từ hoàn hảo. Không những bền đẹp gạch Tây Ban Nha còn rất an toàn cho sức khỏe.

Gạch lát nền cao cấp Tây Ban Nha

Gạch lát nền cao cấp Tây Ban Nha

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối trực tiếp gạch ốp lát nhập khẩu đến người tiêu dùng. Ngoài các dòng gạch nhập khẩu trực tiếp chúng tôi còn là đại lý cấp 1 cho các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Đơn vị  tiên phong nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn