Gạch ốp lát cao cấp – 3 nhà cung cấp gạch ốp lát cao cấp uy tín nhất Hà Nội

Gạch ốp lát cao cấp |  3 nhà cung cấp gạch ốp lát cao cấp uy tín nhất Hà Nội.

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

1. Tổng quan thị trường gạch ốp lát cao cấp:

Ngày nay khi mức thu nhập chung đã được cải thiên, nhu cầu vật liệu của người dân cũng thay đổi. Mọi người không chỉ quan tâm đơn thuần 1 ngôi nhà to, đẹp khang trang mà việc lựa chọn các vật liệu nội thất cao cấp để nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà mình cũng đã là 1 xu hướng tất yếu. Đặc biệt trong các vật liệu thì gạch ốp lát là một vât liệu được người dân đặc biệt quan tâm, gạch ốp lát không chỉ là 1 vật liệu bắt buộc mà nó còn linh hồn của ngôi nhà, tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngồi nhà. Chính vì các yếu tố trên mọi người đặc biệt quan tâm và có nhu cầu về các dòng gạch ốp lát cao cấp.

Gạch ốp lát cao cấp Malaysia

Gạch ốp lát cao cấp Malaysia

Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics sẽ giải đáp cho các bạn về thế giới gạch ốp lát cao cấp và giúp các bạn tìm ra nhà cung cấp gạch ốp lát cao cấp uy tín, chất lượng nhất.

Trước khi đi tìm ra nhà phân phối uy tín chúng tôi muốn giới thiệu tổng quan về thị trường gạch cao cấp cho các bạn. Hiện tại thì gạch cao cấp được phân thành 2 loại: Gạch ốp lát cao cấp trong nước và gạch cao cấp nhập khẩu.

2. Một số hãng gạch ốp lát cao cấp:

Các dòng gạch ốp lát cao cấp trong nước được kể đến như là: Đồng Tâm, Taicera(Công nghệ đài loan), Kis hàng việt nam xuất khẩu, Viglacera cũng là trong những nhà phân phối lâu đời tại thị trường Việt Nam luôn biết thay đổi để bắt kịp xu hướng nên sản phẩm của Viglacera vẫn được đánh giá là cao cấp.

Triển lãm gạch ốp lát cao cấp

Triển lãm gạch ốp lát cao cấp

Trong những năm gần gần đây thị trường gạch cao cấp nhập khẩu bắt đầu đổ bộ về Việt Nam và được sự hưởng ứng của khách hàng Việt. Các dòng gạch nhập khẩu được ưa chuộng ở Việt Nam phải kể đến gạch Tây Ban Nha (Vẻ đẹp quyến rũ), gạch indo, malaysia thì mang vẻ đẹp kiến trúc, mộc mạc, đơn giản nhưng đậm chất tinh tế và đặc biệt với công nghệ xử lý xương granite đồng chất thì dòng gạch malaysia, indonesia được đánh giá là ông vua về chất lượng xương cũng như bề mặt. Trong thị trường gạch nhập khẩu cao cấp chúng ta cũng không thể không nhắc đến gạch Ấn Độ, gạch ấn độ thì nổi bật với các kích thước to và lạ nhưng giá cả vẫn rất phải chăng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách chọn gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu qua bài viết 5 điều cần biết khi chọn mua gạch ốp lát nhập khẩu.

3. Đơn vị cung cấp uy tín:

Qua đánh giá sơ bộ của chúng tôi quý khách hàng cũng thấy rằng thị trường gạch ốp lát cao cấp rất đa dạng khiến quý khách hàng hoang mang không biết chọn loại nào. Đặc biệt hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh gạch ốp lát đều không nắm rõ về nghê, quý khách hàng thường cứ đến và tự chọn là chính chứ không nhận được những lời tư vấn để có thể chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp ưng ý. Thậm chí vì lợi nhuận nhiều đơn vị đã cung cấp gạch giả ra thị trường gây hoang mang tới người tiêu dùng.

Trưng bày mẫu đại lý gạch ốp lát cao cấp

Trưng bày mẫu đại lý gạch ốp lát cao cấp

Để tránh mua phải hàng giả quý khách cần phải chọn được nhà cung cấp uy tín để mua hàng. Việc chọn được nhà cung cấp uy tín không những chỉ giúp quý khách hàng tránh mua phải hàng giả mà quý khách hàng còn được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp tìm ra sản phẩm phù hợp với các bạn.

Hiện nay Trường Phát Ceramics là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát cao cấp. Các dòng sản phẩm nhập khẩu được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng giúp quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá gốc và đi kèm các dịch vụ tư vấn, chăm sóc, vận chuyển tốt nhất.

Công ty cổ phần cung ứng vật tư Trường Phát Ceramics

(Đơn vị  tiên phong nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát nhập khẩu đến người tiêu dùng)

 Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn