Gạch liên doanh

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong ứng dụng thương mại điện tử trong lĩnh vực gạch ốp lát cao cấp, nhập khẩu trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thương hiệu uy tín thế giới: gạch Spain, gạch Indonesia, gạch Malaysia, gạch Ấn Độ… và là đại lý cấp mỗi cho các thương hiệu cao cấp trong nước như Taicera, Đồng Tâm, Kis… Trên con đường phát triển, Trường Phát Ceramics đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, giá ưu đãi. Không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo…

Tại sao quý khách nên chọn mua gạch ốp lát tại Trường Phát Ceramics:

⊹ Nhờ ứng dụng TMĐT chúng tôi không phải mất nhiều chi phí cho mặt bằng và nhân sự dư thừa giúp giảm giá thành sản phẩm đến tay khách hàng. Quý khách hàng mua hàng tại Trường Phát Ceramics được mua hàng với giá gốc và được chiết khấu ngay từ 5% -> 10%.

⊹ Miễn phí vận chuyển số lượng > 20m2, số lượng dưới 20m2 chúng tôi vẫn phục vụ quý khách hàng 1 cách nhiệt tình cộng thêm chi phí ship không đáng kể.

⊹ Đến với chúng tất cả quý khách hàng đều được tư vấn sản phẩm 1 cách nhiệt tình chu đáo dù số lượng đơn hàng lớn hay nhỏ.

⊹ Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, quý khách hàng mua hàng tại Trường Phát Ceramics không lo mua phải hàng giả.

⊹ Hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình, hàng thừa thiếu hỗ trợ đổi trả tận nơi, giao hàng nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Cam kết hàng chính hãng – Chiết khấu cao nhất – Miễn phí vận chuyển.

Email: truongphatceramic.@gmail.com  Website: https://truongphatceramics.com/