Chọn vị trí lát gạch thảm tiền sảnh sao cho sang trọng, nổi bật

Chọn vị trí lát gạch thảm tiền sảnh sao cho sang trọng, nổi bật

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Gạch thảm tiền sảnh được sử dụng tại các trung tâm thương mại, khách sạn lớn mang một không gian sang trọng, hiện đại và vô cùng độc đáo. Để làm nên điều đó, việc lựa chọn vị trí lát gạch tiền sảnh đóng một vai trò rất quan trọng. Sau đây là 5 vị trí thích hợp nhất bạn có thể tham khảo.

1. Vị trí trung tâm

Tiền sảnh là nơi sang trọng nhất trong tổng thể không gian, là khu nghỉ mát cao cấp. Khi kết hợp đèn chùm pha lê với gạch thảm bản rộng giúp cho không gian luôn được rọi sáng, trở thành trung tâm của công trình.

Gạch thảm tiền sảnh được thiết kế ở vị trí trung tâm cùng với những ánh đèn pha lê lấp lánh tạo nên một không gian sang trọng, huyền ảo và hiện đại thu hút mọi ánh nhìn, thể hiện được đẳng cấp của kiến trúc của tòa nhà.

Bên cạnh việc kết hợp với đèn pha lê chúng ta còn có thể kết hợp gạch thảm bản rộng với đài phun nước hoặc cây xanh tạo không khí mát mẻ, thư giãn, cảm giác sang trọng cao cấp và hiện đại ngay từ khi bước chân vào sảnh.

2. Quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân được bố trí những viên gạch trang trí đan xen, kết hợp với nhau một cách sáng tạo làm nên vẻ đẹp sang trọng và thể hiện dịch vụ tốt nhất khi ở khách sạn.

 

3. Hành lang

 

4. Cầu thang

 

5. Phòng tiếp khách

Email: truongphatceramic@gmail.com

Website: https://truongphatceramics.com

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn