Gạch thông gió

Với thiết kế bắt mắt, cách điệu, gạch thông gió khiến ngôi nhà bạn thêm độc đáo,hiện đại và hiện là xu hướng đang được rất nhiều gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn.

gạch thông gió chắn mưa

KHÁI QUÁT VỀ GẠCH THÔNG GIÓ

Gạch thông gió là sản phẩm gạch được sản xuất ra với mục đích tạo khoảng thoáng đưa gió từ thiên nhiên vào nhà.

Gạch thông gió không những giúp phần giảm bớt hệ thống của sổ khô khan mà nó còn là một sản phẩm trang trí nổi bật cho ngôi nhà qua đó nó giúp cho ngôi cách điệu hơn.

Ngày nay gạch thông gió không chỉ đơn giản với 1 vài mẫu gạch vuông tạo lỗ đơn thuần mà thay vào đó là những viên gạch cách tân, hiện đại với nhiều kiểu dáng họa tiết.

Gạch có 2 loại phổ biến bao gồm: gạch xi măng, gạch đất nung tráng men.

PHÂN LOẠI GẠCH THÔNG GIÓ

GẠCH THÔNG GIÓ XI MĂNG

Gạch thông gió xi măng được sản xuất từ xi măng, cát và phụ gia bằng máy nén cường độ cao. Các mẫu gạch được tạo thành nhờ phương pháp ép khuôn thủ công. Sau khi được ép gạch được mang ra phơi tầm 2 nắng là gạch có thể lưu kho và sử dụng.

Nhờ sử dụng phương pháp tạo hình ép khuôn thủ công nên gạch xi măng rất dễ dàng tạo hình với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất: Hàng rào, vách tường, vách mặt tiền, ô thoáng…

Về thi công thì gạch xi măng thi công rất đơn giản, về cơ cơ bản thi công như thi công gạch xây thông thường.

Có 1 vài điểm cần lưu ý khi thi công gạch thông gió: Vì phục vụ mục đích trang trí nên khi thi công thì quý khách nên sử dụng keo dán gạch đá chuyên dụng để tăng độ bền và độ bán dính cũng như tính thẩm mỹ.

Trong quá trình gắn các viên gạch với nhau người thợ nên khéo léo không để vữa vương ra các viên gạch.

Sau khi gắn kết các viên gạch thành vách thì là bước phun sơn. Màu sơn tùy sở thích gia chủ.

Khuyết điểm: Gạch thông gió xi măng thì có một số hạn chế là sau khi thi công quý khách phải mất thêm 1 thao tác sơn so với gạch đất nung và gạch phủ men.

Ưu điểm: Giá thành tốt so với các loại khác rẻ hơn đến 50,60% so với gạch đất nung và gạch phủ men. Mẫu mã đa dạng, dễ thi công.

GẠCH THÔNG GIÓ ĐẤT NUNG TRÁNG MEN

ưu nhược điểm của gạch thông gió

Gạch thông gió đất nung tráng men là sản phẩm gạch cao cấp được sản xuất ở làng nghề truyền thống gốm Bát Tràng. Gạch được nung ở nhiệt độ cao của các hợp chất từ đất sét, cao lanh, tràng thạch tạo nên độ cứng, sành của gạch. Sau quá trình nung thành hình gạch được phủ lên 1 lớp men sáng bóng dễ vệ sinh và bền màu theo thời gian.

Gạch thông gió đất nung tráng men là sản phẩm gạch cao cấp được sản xuất ở làng nghề truyền thống gốm Bát Tràng. Gạch được nung ở nhiệt độ cao của các hợp chất từ đất sét, cao lanh, tràng thạch tạo nên độ cứng, sành của gạch. Sau quá trình nung thành hình gạch được phủ lên 1 lớp men sáng bóng dễ vệ sinh và bền màu theo thời gian.

gạch thoogn gió chắn mưa

Ngoài các tính năng về ứng dụng như vách ngăn, chống nắng (là giải pháp hoàn hảo cho các căn nhà hướng tây), chống bụi, ô thoáng lấy gió tự nhiên thì gạch tráng men rất đặc sắc với các họa tiết cùng màu sắc nổi bật mang tính thẩm mỹ cao. Nên gạch đất nung tráng men được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc hiện đại.

GIÁ GẠCH THÔNG GIÓ CHẮN MƯA

Gạch thông gió giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, ở mục này chúng tôi xin chia sẻ công khai về giá của các dòng sản phẩm gạch thông gió phổ biến hiện nay:

Gạch thông gió xi măng truyền thống có giá bán lẻ giao động từ 18.000 vnđ/viên đến 25.000 vnđ/viên tùy loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

Gạch thông gió đất nung tráng men có giá bán lẻ giao động từ 50.000 vnđ/viên đến 80.000 vnđ/viên tùy loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

Hiện Trường Phát Ceramics đang là đơn vị sản xuất và phân phối sỉ lẻ gạch thông gió uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hệ kênh bán hàng trực tuyến khách hàng rất đơn giản để mua hàng trực tiếp của chúng tôi không phải qua kênh đại lý chung gian giúp quý khách hàng được mua hàng với giá gốc cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhờ hệ thống bán hàng online thuận tiện chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ những đơn hàng nhỏ nhất. Với phương châm khách hàng là thượng đế 1m chúng tôi cũng phục vụ.

Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu gạch thông gió đang được sản xuất và phân phối sỉ lẻ trực tiếp tại kho hàng của Trường Phát Ceramics.
Quý khách hàng lưu ý, sản phẩm của Trường Phát Ceramcis luôn sẵn kho, mẫu nào tạm hết khi khách hàng hỏi chúng tôi sẽ báo ngay, nên khách hàng có thể chủ động về sản phẩm để đảm bảo tiến độ. Trường Phát Ceramics là đơn vị cung cấp trực tiếp không như nhiều đơn vị chỉ bày mẫu bán hàng trung gian khiến cho khách hàng bị đội giá và sản phẩm không được đảm bảo chính hãng cũng như có sự sai lệch nhiều giữa mẫu và sản phẩm thật.