ĐÁ TỰ NHIÊN – ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN – MUA HÀNG GIÁ GỐC

ĐÁ TỰ NHIÊN – ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN – MUA HÀNG GIÁ GỐC

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá Tự Nhiên | Mua Hàng Tại Kho | Mua Hàng Giá Gốc | Cam Kết Chất Lượng | Giao Hàng Toàn Quốc

Làn song kiến trúc hiện đại đang gần chiếm lĩnh và thay thế thế lối kiến trúc cũ. Để đưa không gian sống hiện đại, khoáng đạt mà vẫn đảm bảo không gian sống xanh, hòa nhập thiên nhiên thì các dòng sản phẩm ốp lát bằng đá tự nhiên là điều không thiếu. Tiếp đây Trường Phát mời quý khách cùng chúng tôi đi đến 1 số mẫu đá lát sân tự nhiên siêu đẹp!

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến là dòng xanh rêu, đây là dòng đá tự nhiên cao cấp chuyên phục vụ cho sân vườn liền kề biệt thự cao cấp, với độ bền lên đến hàng 100 năm, và không lo rêu mốc, hay bạc màu. Ngoài độ bền thì đá xanh rêu còn rất ưa chuộc nhờ màu xanh thanh nhã, hơi giống màu giả xi măng cực phù hợp với kiến trúc không gian hiện đại.

Đá xanh rêu được khai thác và chế tác thành nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các mục đích sử dụng của khách hàng: Xanh rêu mài thô tinh, xanh rêu băm mặt, xanh rêu băm mặt trừ viền, xanh rêu băm mặt toàn phần…

Ngoài việc có nhiều mẫu mã đá xanh rêu cũng rất đa dạng về kích thước: 30×30, 30×60, 40×40, 20×20… với các độ dày khác nhau phục vụ ốp lát.

Tiếp theo mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng đá slate lai châu đây là dòng đá chẻ tự nhiên với các thớ vân gợn sóng tạo lên không gian phá cách cho công trình nhà bạn!

 


Nói về các sản phẩm đá tự nhiên sân vườn chúng ta không thể bỏ qua dòng đá lót bước dạo kết hợp với sỏi tạo không gian cực thơ mộng.

Dòng đá lót bước dạo chúng ta chủ yếu sử dụng các loại đá có độ dày 5cm với kích thước phổ biến 30×60, đá bước dạo nhiều loại: Phiến cát kết, phiến thớt bazan, phiến đá xanh đen, xanh rêu, ghi xám quy cách.

Nhắc đến đá tự nhiên chúng ta cũng thể bỏ qua dòng đá xanh đen!

Để xem thêm nhiều sản phẩm đá quý khách vui long kích vào đây!

Tổng Kho Đá Trường Phát Stone

Email: truongphatceramic@gmail.com – Website: truongphatceramics.com – Facebook: 
https://www.facebook.com/tongkhodatunhien/

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn