Gạch Lát Nền Phòng Thờ Đẹp

Gạch Lát Nền Phòng Thờ Đẹp

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Với một công trình nhà ở, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm là không thể thiếu trong việc sinh hoạt hàng ngày. Cùng với đó, nhiều gia đình còn xây dựng riêng phòng thờ để dành cho việc thờ cúng tổ tiên, thờ đạo giáo mà gia chủ tôn sùng. Khác với những công trình sinh hoạt, phòng thờ tâm linh là nơi rất tôn nghiêm và thiêng liêng, thể hiện lòng thành kính của mình với người đã khuất, bậc thánh thần mà gia chủ tôn sùng. Để giúp gia chủ có một phòng thờ trang trọng và tôn nghiêm, Trường Phát Ceramics sẽ tư vấn cho gia chủ cách để chọn gạch lát nền phòng thờ đẹp nhất, phù hợp nhất.

Đặt phòng thờ, đặt bàn thờ sẽ tùy thuộc vào tuổi tác và mệnh của gia chủ. Nhưng, dù vị trí phòng thờ tâm linh được đặt ở đâu trong ngôi nhà thì việc lựa chọn gạch lát nền và ốp tường trong phòng thờ cũng rất cần thiết. Có gia chủ còn gặp khó khăn lựa chọn và tìm mua gạch ốp lát tráng men theo lối cổ để phù hợp với việc tu sửa phòng thờ mà không mất đi giá trị cổ kính, lâu đời. Khi chọn gạch lát nền phòng thờ, các bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Màu sắc của gạch ốp lát cho phòng thờ tâm linh

+ Không cần quá hiện đại, không cần phải rực rỡ sống động.

+ Nên chọn những loại gạch có màu sắc đơn giản, gạch có tông màu cổ (tông màu trầm) là phù hợp nhất.

+ Nếu phòng thờ cũng nhỏ hẹp thì gia chủ nên sử dụng loại gạch có tông màu đậm, giả vân sẽ giúp không gian thờ cũng sẽ trở lên đẹp hơn, ấm áp mà lại thể hiện được sự trang trọng, thiêng liêng.

Lựa chọn họa tiết hoa văn cho gạch ốp lát

+ Họa tiết không nhất thiết phải quá cầu kỳ, lựa chọn họa tiết đơn giản để tạo cảm giác không bị rối loạn.

+ Nếu bàn thờ của gia chủ được đặt chung trong không gian phòng khách, thì họa tiết, màu gạch nên có sự hòa hợp giữa màu sắc gạch nền phòng khách.

Kích thước của gạch ốp lát phòng thờ tâm linh

+ Kích thước của gạch ốp lát tùy thuộc vào từng không gian của phòng thờ mà các bạn.

+ Kích thước thường được lựa chọn là: 600×600 mm

05 lí do vì sao nên sử dụng gạch lát nền phòng thờ Trường Phát Ceramics

+ Gạch ốp lát tông màu đậm, giúp phòng thờ của bạn tạo cảm giác ấm cúng và thể hiện được sự trang trọng, uy nghiêm.

+ Gạch tráng men mờ không bóng – Chống chơn trượt cực tốt: An toàn cho người già đi lại.

+ Gạch ốp lát men Gấm độc đáo với vẻ đẹp đặc chủng, tạo lên sự khác biệt, độc là cho không gian phòng thờ.

+ Khí hậu ở Việt Nam rất thất thường, vì vậy dùng gạch ốp lát tráng men theo lối cổ sẽ giúp chống nồm, chống trơn hoàn hảo. Tạo cảm giác dễ chịu khi vào phòng thờ.

+ Gạch nung nhiệt độ trên 1250C giúp viên gạch đanh bền, gõ vào tiếng vang như chuông, đảm bảo độ bền gần như vĩnh cửu. Lớp tráng men có Mohs (Thang độ cứng) cao hơn sắt thép, chống xước hiệu quả.

Với những tư vấn về cách chọn gạch lát nền phòng thờ đẹp mà Trường Phát Ceramics chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ có được một phòng thờ tâm linh đẹp với gạch ốp lát theo lối cổ làm điểm nhấn, ấm ấp nhưng không kém phần trang trọng và linh thiêng.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn