Đá Lát Sân Chùa – Những Mẫu Đá Lát Sân Chùa Đẹp Nhất

Đá Lát Sân Chùa – Những Mẫu Đá Lát Sân Chùa Đẹp Nhất

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

1. Đặc điểm của đá lát sân chùa.

Đá lát sân chùa sẽ có những đặc điểm rất riêng biệt, khác hẳn với các loại đá khác trên thị trường bởi chất lượng, kiểu dáng, và màu sắc. Cách phân biệt đá lát sân chùa với các loại đá thông thường khác cũng không quá khó với người dùng, cách nhận biết dễ nhất là hoạ tiết của viên đá thường là đồng tiền chinh, cánh sen… Đó là những đặc điểm dễ nhận biết nhất người dùng có thể thấy.

2. Đá lát sân chùa có từ bao giờ và có những loại gạch nào?

Đá lát sân chùa đã được sử dụng trong các đình chùa lớn của Việt Nam từ những năm về trước. Được sử dụng nhiều nhất là đá băm hoạ tiết. Bắt đầu từ thế kỉ 21, các dòng gạch đá : đá băm đồng tiền trinh, đá băm cánh sen, đá băm hình quạt tinh xảo mới được biết đến nhiều hơn có sự quan tâm cực lớn từ người dùng.

3. Tinh hoa đá tự nhiên 

Cũng giống với gạch xuất hiện ở Việt Nam vào thời Lý, thời Trần, thời Lê đến nay các dòng đá lát sân chùa đã có nhiều sự biến đổi về kiểu dáng, kích thước nhưng cũng không mất đi được nét đẹp cổ kính, mộc mạc với những họa tiết, hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ, thường được sử dụng rất nhiều cho các công trình đình chùa, nhà thờ vào thời kì đó. Theo dòng thời gian, đến nay đá tự nhiên lát đình chùa cũng có nhiều loại khác ra đời phù hợp với xu thế hiện đại.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn