Gạch lát nền phòng thờ – 5 mẫu gạch ốp lát phòng thờ đẹp, trang nghiêm!

Gạch lát nền phòng thờ – 5 mẫu gạch ốp lát phòng thờ đẹp, trang nghiêm!

 

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Gạch lát nền phòng thờ – Trong văn hóa Việt Nam, truyền thống thờ cúng gia tiên đã là một nét đẹp độc đáo. Việt thiết kế một phòng thờ hay bàn thờ hợp phong thủy, tinh tế là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ phòng thờ còn đòi hỏi sự trang trọng và tôn nghiêm nhất. Nên các đồ thờ được trưng bày phải phù hợp với không gian tôn nghiêm đó.

Ngoài các đồ thờ như như bàn thờ, bát hương… thì gạch lát nền phòng thờ là một yếu tố rất quan trọng mà quý gia chủ cần phải quan tâm. Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý gia chủ những mẫu gạch ốp lát phòng thờ đẹp nhất:

1. Mẫu Gạch Lát Phòng Thờ Cao Cấp:

Với gam màu ấm vàng mang đậm sự cổ kính, trang nghiêm, tạo nên 1 không gian tĩnh lặng rất phù hợp để ốp lát trong phòng thờ. Đặc biệt đây là mẫu gạch lát phòng thờ mang yếu tố tâm linh rất ý nghĩa phù hợp với những không gian thờ tịnh thiêng liêng.

 

2. Gạch Phòng Thờ Chất Liệu Đá Tự Nhiên (Tự nhiên 100%):

Dòng gạch lát phòng thờ từ chất liệu đá cẩm thạch xám vân vàng với gam trầm ấm phù hợp với không gian trang nghiêm, linh thiêng như nhà thờ họ, phòng thợ, nhà cổ… Đặc biệt dòng gạch sản xuất từ đá cẩm thạch giúp giữ được nét truyền thống giá trị việt:

 

3. Gạch Lát Nền Phòng Thờ Bông Men:

Gạch lát nền phòng thờ bông men là sự kết hợp giữa cái đẹp truyền thống và sự thuận tiện của hiện đại. Gạch bông là dòng sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, với các họa tiết đẹp và cổ kính tạo nên sự cuốn hút cho nhiều người. Nhưng gạch bông truyền thống có một số khuyết điểm là nặng và dày nên khó thi công, khó vệ sinh. Chính vì nguyên nhân đó gạch bông men ra đời vẫn giữ được nét đẹp vốn có của gạch bông và lại rất thuận tiện trong vệ sinh và thi công.

Gạch lát nền bông men được ứng nhiều và rộng rãi trong lĩnh vực ốp lát nhà hàng, quán cafe, hiệu sách…

4. Mẫu Gạch Lát Phòng Thờ Cao Cấp Được Sản Xuất Từ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên:

Lát nền phòng thờ với gam màu ấm vàng cổ kính mang đậm sự cổ kính, trang nghiêm, tạo nên 1 không gian tĩnh lặng rất phù hợp để ốp lát trong phòng thờ. Đặc biệt đây là mẫu gạch lát phòng thờ được làm từ đá tự nhiên được khai thác và sản xuất trong nước nên còn mang yếu tố tâm linh thuần việt rất ý nghĩa phù hợp với những không gian thờ tịnh thiêng liêng.

5. Gạch lát phòng thờ PT036 – PT038:

Mẫu gạch lát phòng thờ PT036 – PT038 với gam màu trắng đen đậm chất cổ điển đương đại rất phù hợp với các gia chủ muốn phòng thờ theo phong cách tân cổ điển, không gian sáng nhưng cũng không kém phần trang nghiêm.

      

6. Nhắc Đến Gạch Lát Nền Phòng Thờ Chúng Ta Không Thể Bỏ Qua Các Dòng Gạch Vân Gỗ, Gạch Giả Gỗ:

Dòng sản phẩm gả gỗ 15×90 mang đến sự sang trọng ấm cúng cho không gian phòng thờ:

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ

7. Dòng Sản Phẩm Gạch Giả Vân Gỗ 60×60:

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ 60x60 men thô

Gạch lát nền phòng thờ giả gổ 60x60 men bóng

8. Tiếp Theo Chúng Tôi Xin Gửi Đến Quý Độc Giả Một Số Mẫu Gạch Ốp Tường Phòng Thờ Rất Đẹp Và Phù Hợp Với Không Gian Phòng Thờ:

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Gạch ốp tường phòng thờ

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Hệ thống bán hàng trực tiếp tại kho nhà máy không qua kênh trung gian)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn