Gạch ốp lát Keraben ( Liên doanh Tây Ban Nha)

Gạch ốp lát Keraben ( Liên doanh Tây Ban Nha)

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Các công trình lớn và đặc biệt là các hộ dân luôn quan tâm đến yếu tố chi phí để mua các loại gạch ốp lát sao cho tiết kiệm nhất. Gạch ốp lát Keraben là thương hiệu tên tuổi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhưng mức có rất nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin về giá cả của hãng cũng như nên mua gạch ốp lát Keraben không? Hãy cùng Trường Phát Ceramics tìm lời giải đáp ngay sau đây.

1. Giá thành gạch Keraben có đắt không:

Bạn sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ khi biết chính xác mức giá của gạch ốp lát Keraben không hề đắt như bạn đã hình dung. Trên thực tế, so với các hãng sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát hiện có trên thị trường thì gạch ốp lát Keraben có giá tương tự, không có nhiều sự chênh lệch.

2. Chất lượng gạch Keraben:

Mặc dù mức giá của gạch Keraben tương đối rẻ so với các mặt hàng cao cấp khác được Trường Phát Ceramics phân phối nhưng chất lượng của gạch ốp lát này vẫn được hoàn toàn đảm bảo. Gạch ốp lát Keraben được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại, đáp ứng đúng theo tiêu chí chất lượng của Tây Ban Nha, sự kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu nên đem đến sự hài lòng cho hầu hết người tiêu dùng.

3. Lý do giá gạch Keraben rẻ:

Là bởi được liên doanh sản xuất ngay tại Việt Nam, với nguồn nhân công rẻ, trẻ, tận dụng những tiến bộ vượt bậc về công nghệ của Tây Ban Nha… tăng hiệu quả, nguyên liệu đảm bảo. Vì những lợi thế đó mà gạch ốp lát Keraben bán ra thị trường với giá rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kích tế của hầu hết mọi gia đình.
Gạch Keraben ốp phòng tắm

Gạch Keraben ốp phòng tắm

Không hề thua kém với các thương hiệu cung cấp gạch ốp lát keraben 60×60 khác, gạch ốp lát Keraben có nhiều mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường khác nhau, rất đa dạng nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu gạch thật sự phù hợp, từ kích thước đến họa tiết, màu sắc,… Và cũng tùy vào từng mẫu gạch ốp lát mà giá sẽ khác nhau.
Mọi thiết kế của gạch ốp lát Keraben đi theo hướng hiện đại, sang trọng, nhưng vẫn vô cùng độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng cho khách hàng ngay chỉ khi nhìn thoáng qua.

Cam kết hàng chính hãng – Chiết khấu cao nhất – Hỗ trợ vận chuyển tận chân công tình – Bảo mật khách hàng tuyệt đối.

Email: truongphatceramic.@gmail.com  Website: https://truongphatceramics.com
(Gạch Taicera rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước. Trên website chỉ lã những mẫu phổ thông để quý khách tham khảo, quý khách hàng nên trực tiếp qua phòng trưng bày của chúng tôi để có thể được tư vấn 1 cách chi tiết và đầy đủ nhất.)
Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn