Đá Cubic Xanh Rêu Mặt Bóc

Tên sản phẩm: Đá cubic bóc xanh
Kích thước: 10×10cm. Độ dầy 5 cm
Màu đá: Màu xanh rêu
Chất liệu: Đá khai thác tự nhiên, đá thiên nhiên.
Bề mặt: Chẻ tay tự nhiên
Cạnh: Tự nhiên
Chất lượng đá: Rất tốt.

395,000 VNĐ

Số lượng:

GIỚI THIỆU

Đá Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5cm là sản phẩm đá tự nhiên được tạo hình với dáng đá cubic vuông dùng để lát nền. Được khai thác và gia công từ vùng núi đá.

Đá Xanh Rêu Bóc Lồi được biết đến với sản phẩm đá ốp tường tự nhiên bóc lồi chuyên dùng để ốp tường trang trí với kích thước chuẩn 10x20cm, 15x30cm dày 1,5-2cm. Vì đá có độ lồi nên khá dày và là một trong những sản phẩm đá bóc có độ thô sơ cao nên rất được yêu thích dùng trong trang trí nội và ngoại thất.

Đá Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5cm cũng có hình dáng bóc thô tương tự như những sản phẩm chuẩn, truyền thống. Tuy nhiên với mục đích ra đời dùng để lát nền sân vườn, lát lối đi sân vườn, Trường Phát Ceramics đã gia công viên đá theo theo hình vuông và tăng độ dày lên 5cm để đảm bảo các tiêu chí về khả năng chịu trọng lượng, lực và độ ma sát khi tiếp xúc với những phương tiện có trọng tải lớn đảm bảo tuổi thọ công trình.

Đá Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5cm đặc trưng bởi màu xanh nhạt, cốt đá vôi nên tương đối cứng, bề mặt đá có độ bóc nên khá thô sơ. Đá xanh rêu bóc lồi 10x10x5cm được sử dụng lát theo mô hình đá cubic

Thông tin chung Đá Cubic Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5Cm:

  • Tên sản phẩm: Đá Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5cm hay đá cubic xanh rêu bóc lồi
  • Kích thước: 10x10x5cm
  • Màu sắc: Xanh rêu nhạt
  • Chất liệu đá: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên, chất lượng đá tốt
  • Bề mặt đá: Bóc thô
  • Phạm vi sử dụng:Lát nền sân vườn, lối đi sân vườn, công viên, công trình công cộng hay các công trình sân vườn của các khu villa, resort…

Đá Xanh Rêu Bóc Lồi 10x10x5cm được xếp vào danh mục đá cubic và được đánh giá là sản phẩm đá lát nền sân vườn mới lạ, sáng tạo và độc đáo.

Đá xanh rêu bóc lồi 10x10x5cm mang lại vẻ đẹp ấn tượng và mới mẽ cho không gian. Thông thường những loại đá vuông thuộc dòng đá cubic thường sử dụng cho khoảng gian với diện tích lớn và lát theo nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào sở thích của gia chủ cũng như phong cách kiến trúc ngôi nhà đang hướng đến.

Ưu điểm của đá xanh rêu bóc lồi 10x10x5cm so với các loại đá cubic thông thường khác nằm ở hình dáng viên đá, do sử dụng phương pháp gia công khác nhau:

  • Đá cubic thông thường như: Đá cubic bazan đen, đá cubic ong xám, đá cubic granite…sử dụng công nghệ đục thô thủ công nên bốn mặt của viên đá đều không chuẩn về kích thước. Để hiểu rỏ thêm về đặc điẻm của các loại đá cubic các bạn vui lòng truy cập bài viết Các loại đá cubic lát nền thông dụng” để biết thêm chi tiết
  • Đá cubic xanh rêu bóc lồi sử dụng công nghệ cắt và đục thô bề mặt. Cụ thể đá được gia công 3 mặt ( 2 mặt bên và mặt dưới được cắt bằng, mặt trên được đục thô tạo độ bóc lồi)

Vì thế đá xanh rêu bóc lồi 10x10x5cm ( đá cubic xanh rêu) được đánh giá đẹp hơn, chuẩn hơn và đặc biệt dễ thi công hơn và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đá tự nhiên được gia công với nhiều hình dáng kích thước khác nhau. Mỗi loại sẽ mang lại một giá trị thẩm mỹ trang trí khác nhau tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng không gian sống.

Trường Phát Ceramics gia công, phân phối rất nhiều dòng đá độc, lạ và đẹp khác, Trường Phát Ceramics luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm đá tự nhiên theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao của khách hàng.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TỰ NHIÊN uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Trường Phát Ceramics sản xuất xuất và phân phối trực tiếp các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sânđá lát sân vườn, đá trang trí, đá ốp giếng trời, đá bể bơi, đá ốp phòng tắm, đá lát nền, đá rối, đá chẻ, đá cubic, đá bazan, đá bóc, đá ghép, đá lai châu, đá thanh hoá, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá sọc dưa, đá ong xám, keo dán đá … Trên toàn quốc.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn