Đá Cubic Ong Xám

Tên sản phẩm: Đá cubic ong xám
Kích thước: 10×10cm. Độ dầy 2 cm
Màu đá: Màu xám
Chất liệu: Đá khai thác tự nhiên, đá thiên nhiên.
Bề mặt: Xẻ thô
Cạnh: Tự nhiên
Chất lượng đá: Rất tốt.

285,000 VNĐ

Số lượng:

GIỚI THIỆU

Đá cubic ong xám là một dòng đá tự nhiên có cốt đá họ bazan rất cứng về bề mặt. Hầu hết các dòng đá ong xám thường được xẻ qui cách để ốp tường trang trí. Tuy nhiên với nhu cầu ốp lát sân vườn ngày càng cao đòi hỏi sự đa dạng trong sản phẩm, trong đó chất lượng của đá là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển và thị phần của nó trong đá trang trí.

Đá cubic ong xám dùng trong lát sân vườn thường được xẻ thô để tạo độ nhám trên bề mặt, chống trơn trượt tạo sự ma sát thích hợp cho mọi vị trí. Đá lát sân vườn thường được cắt theo quy chuẩn 30x60x2cm, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cũng như độ cứng bền của đá khi có sự va đập hay ma sát. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì dòng đá cubic 10×10 lại là dòng đá rất được yêu thích trong trang trí lát sân với không gian lớn, sự tự nhiên của đá cubic nằm ở chổ dù được cắt theo chuẩn 10×10 nhưng bề mặt đá được cắt tự nhiên khi lát có thể lát theo nhiều mô hình tạo sự đa dạng và phong phú và đẳng cấp cho không gian sân vườn, các công trình thường sử dụng dòng đá cubic thường là những công trình lớn như: Resort, villa, khu nghĩ dưỡng, biệt thự, công trình công cộng như: công viên, lối đi, vỉa hè….kích thước chuẩn là 10x10cm trong đó chiều dày của đá thường dao động từ 2cm đến 3cm.

Đá ong xám cubic 10x10x2cm được xem là một trong số những dòng đá cubic có kích thước mỏng nhất cho đến thời điểm này. Tuy chiều dày của viên đá chỉ 2cm nhưng vẫn đảm bảo mọi chỉ tiêu chất lượng khi ốp lát.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đá Cubic Ong Xám

Kích thước: 10x10x2cm

Màu sắc: Xám

Bề mặt đá xẻ thô

Xuất xứ: Đồng Nai

Phạm vi sử dụng: Lát nền sân vườn, ngoài ra còn có thể dùng để ốp tường tạo điểm nhấn.

Trường Phát Ceramics sản xuất xuất và phân phối trực tiếp các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sânđá lát sân vườn, đá trang trí, đá ốp giếng trời, đá bể bơi, đá ốp phòng tắm, đá lát nền, đá rối, đá chẻ, đá cubic, đá bazan, đá bóc, đá ghép, đá lai châu, đá thanh hoá, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá sọc dưa, đá ong xám, keo dán đá … Trên toàn quốc.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn