Gạch ốp lát cao cấp – Đánh giá tổng quan thị trường gạch ốp lát cao cấp.

Gạch ốp lát cao cấp – Đánh giá tổng quan thị trường gạch ốp lát cao cấp.

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu ngày nay không còn là điều quá xa lạ với người tiêu dùng. Do điều kiện kinh tế được cải thiện, mức thu nhập của người dân tăng cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp, chất lượng đặc biệt là các dòng sản phẩm nhập khẩu. Xây lên ngôi nhà tổ ấm của mình là ấp ủ nhiều năm tích góp, tiết kiệm nên nhiều người sẵn sàng đầu tư để cho tổ ấm cảu mình trở lên trang trọng, đẹp nhất có thế.

Gạch ốp lát Malaysia

Gạch ốp lát Malaysia

Nắm bắt được điều được nhiều đơn vị đã nhập khẩu ào ạt gạch ốp lát nhập khẩu về nước về được sự hưởng ứng của người tiêu dùng. Trong 1 ma trận các dòng gạch nhập khẩu với nhiều nhà phân phối khiến quý khách hàng bị hoang không biết phải lựa chọn sản phẩm nào và đơn vị nào để có thể mua được dòng sản phẩm chính hãng cao cấp.

Sau đây Trường Phát Ceramics gửi đến quý khách 1 vài tiêu chí để có thể chọn được các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu tốt nhất:

1. Hiện nay các dòng gạch nhập khẩu chủ yếu về Việt Nam là gạch Malaysia, gạch Indonesia, gach Ấn Độ, gạch Tây Ban Nha, gach Trung Quốc:

  • Gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Malaysia, Indonesia với thế mạnh về chất lượng xương, độ chống mài mòn tốt, gạch chủ yếu là men thô, gạch tôn nên vẻ đẹp đơn giản đầy sang trọng. Dòng gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Malaysia, Indonesia rất được ưa chuộng trong các thiết kế của các Kiến Trúc Sư, nhà thầu thi công. Cũng nhờ khoảng cách địa lý gần nên gạch Malaysia, Indonesia giá cả cũng hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng việt.
Gạch ốp lát Indonesia

Gạch ốp lát Indonesia

  • Gạch Ấn Độ với thế mạnh là các kích thước lớn, lạ. Gạch ôp lát ấn độ chủ yếu là men bóng với công nghệ sử lý bề mặt nên gạch ấn độ rất bắt mắt, đậm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Gạch ốp phòng tắm Indonesia

Gạch ốp phòng tắm Indonesia

3. Gạch Tây Ban Nha:

Khi nhắc đến gạch Tây Ban Nha thì chúng ta không cần phải nói nhiều ngoài 2 từ hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ. Không những đẹp, bền gạch Tây Ban Nha còn được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe.

4. Gạch Trung Quốc:

Hiện nay thì nhiều người cứ hiểu lầm là gạch trung quốc là gạch đểu, đó là 1 quan niệm sai lầm, vì gach Trung Quốc cũng có loại này loại kia. Nếu là hàng chuẩn gạch Trung Quốc không những đẹp mà chất lượng còn rất tốt, với khả năng bắt chước cùng nền văn hóa gốm sứ lâu đời với lượng sản xuất lớn gạch Trung Quốc không những đẹp mà giá cả còn rất phải chăng. Nhưng có 1 lưu ý khi quý khách hàng đi mua gạch Trung Quốc thì quý khách cần tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín vì Trung Quốc cung là nơi có nhiều phân xưởng có khả năng nhái hàng gần như tuyệt đối. Nên quý khách lưu ý để mua được hàng chính nghạch. chánh hàng giả, hàng nhái.

5. Quý khách hàng khi mua hàng lưu ý tránh ham rẻ rồi mua phải hàng giả, hàng nhái , hàng thương hiệu không tốt:

  • Nhiều quý khách hàng khi thấy nhiều đơn vị cùng bán gạch Malaysia, Indonesia…. nhưng thấy có đơn vị rẻ, đơn vị đắt nhưng quý khách hàng nên thông minh để thấy chất lượng gạch vì gạch Malaysia, Indonesia cũng giống như Việt Nam họ cũng có gạch đắt, gạch rẻ như chúng ta có gạch Viglacera giá rẻ hơn Đồng Tâm, Bạch Mã… nên khi mua hàng quý khách không chỉ căn cứ vào xuất xứ mà còn phải căn cứ vào thương hiệu nữa.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện nay nhiều đơn vị vì tham lợi nhuận họ sẵn sàng bán các dòng gạch tàu không chính hãng đóng đế thay bao bì gắn mác nhập khẩu để bán cho khách hàng với giá cao.

6. Ngoài ra khi mua gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu quý khách hàng nên lưu ý chọn mua tại 1 đơn vị uy tín, dịch vụ tốt để công trình của mình được trọn vẹn nhất:

  • Khi mua tại 1 đơn vị uy tín có nghề, có tâm khi bạn đến mua gạch sẽ được họ tư vấn sao cho phù hợp nhất với công trình nhà bạn , bạn đươc tư vấn về xuất xứ, xương gạch, bề mặt sao cho phù hợp với từng vị trí sử dụng…chứ không phải cứ như cửa hàng cứ ra thấy mẫu nào ưng và báo giá.
Trưng bày gạch ốp lát cao cấp

Trưng bày gạch ốp lát cao cấp

  • Hàng hóa được giao nhanh chóng tránh trường hợp thợ chơi vẫn trả công nhật, hàng lỗi họ có trách nhiệm, hàng thừa thiếu có chính sách đổi trả…
Công trình sử dụng gạch ốp lát cao cấp

Công trình sử dụng gạch ốp lát cao cấp

  • Và điều quan trọng là khi mua hàng bạn yên tâm hoàn toàn là bạn đang sở hữu các dòng sản phẩm chính hãng.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Đơn vị  tiên phong nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn