Đá ốp mặt bếp – 5 lời khuyên chọn đá ốp mặt bếp.

Đá Ốp Mặt Bếp | Mẫu Đá Ốp Bếp Đẹp 2019 | 5 Lời Khuyên Chọn Đá Ốp Mặt Bếp.

Trong văn hóa của người Việt Nam, bếp là nơi quây quần đầm ấm với người thân sau những giờ lao động, học tập vất vả.

Mặt đá bếp sẽ đóng vai trung tâm hướng nhìn của gia đình trong bữa cơm, đồng thời là vật tạo cảnh quan chính trong khung cảnh ấy. Chính vì vậy, nhiều gia chủ rất chú trọng việc lựa chọn đá ốp bàn bếp. Sau đây Trường Phát Stone xin gửi đến quý khách hàng 5 lời khuyên để quý khách chọn được mẫu bếp ưng ý nhất:

Đá ốp mặt bếp Trắng Chỉ Đen Nhân Tạo

Đá ốp mặt bếp Trắng Chỉ Đen Nhân Tạo

1. Khi chọn lựa loại đá bàn bếp, gia chủ cần phải chú ý đến màu của đá:

Màu của đá sao cho hòa hợp với khung cảnh xung quanh. Nếu căn bếp nhấn mạnh vào sự sang trọng, xa hoa, mặt bếp ốp đá màu đen ở vị trí trung tâm là một lựa chọn tốt.

Đá ốp mặt bếp Đen Ấn Độ

Đá ốp mặt bếp Đen Ấn Độ

Ngược lại, nếu muốn có một căn bếp toát lên sự sạch sẽ, thanh khiết thì màu trắng là màu tuyệt vời. Những màu sắc khác để làm đá mặt bếp có thể kể đến như: xám, gỗ, xanh… nhưng chủ yếu vẫn là màu đen và màu trắng.

2. Yếu tố độ cứng:

Ngoài ra, do bếp là nơi thường xuyên có nước và rất hay tiếp xúc với nhiệt độ cao nên đá mặt bếp cần là loại có độ chống nước, chịu được nhiệt tốt. Bên cạnh đó còn phải cứng chắc, chịu được tác động lực cao. Quý khách nhờ nhân viên bán hàng tư vấn được loại đá phù hợp.

Đá ốp mặt bếp Trắng Tuyết

Đá ốp mặt bếp Trắng Tuyết

3. Chọn đá phù hợp tài chính:

Cách phân biệt lựa chọn mẫu đá sao cho phù hợp với tài chính của gia chủ. Theo cách phân chia bằng chất liệu đá, thì đá ốp bàn bếp gồm: đá granite, đá marble, đá nhân tạo. Phân chia theo giá ta có loại đá bình dân và cao cấp. Thường thì các dòng đá granite Việt Nam sẽ rẻ nhất , sau đến các loại đá bếp marble nhân tạo rồi đến đá marble tự nhiên.

Đá ốp mặt bếp Trắng Chỉ Đen Nhân Tạo

Đá ốp mặt bếp Trắng Chỉ Đen Nhân Tạo

4. Chọn màu đá hợp phong thủy:

Chọn đá ốp mặt bếp phù hợp phong thủy. Ngoài việc chọn màu đá theo không gian, quý khách cũng nên lưu ý về màu sắc của đá sao cho hợp tuổi để gia chủ luôn được thuận buồm xuôi gió.

Đá ốp mặt bếp Vàng Hoàng Gia

Đá ốp mặt bếp Vàng Hoàng Gia

5. Chọn đơn vị cung cấp uy tín:

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi là quý khách hàng nên tìm 1 đơn vị cung cấp và thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cũng như chế độ bảo hành.

—————————————————————————————————

Không giống như những nguyên vật liệu khác, mặt bếp được làm bằng đá luôn rất cứng, không chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu, các dung dịch, hóa chất khi đun nấu hay những tác động lực của con người.

Chính điều này khiến cho đá mặt bếp luôn có thời gian sử dụng lâu dài hơn hẳn những vật liệu khác.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu bàn đá đẹp tại đây.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Đơn vị  tiên phong cung cấp và thi công đá ốp lát đến người tiêu dùng)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn