ĐÁ MẶT BẾP

Đá mặt bếp là một phần quan trọng nhất trong khâu hoàn thiện của ngôi nhà. Khu bếp không chỉ là không gian để tất cả các thành viên trong gia đình đoàn tụ sau 1 ngày làm việc vất vả mà nó còn chiếm 1 không gian rộng, đặc biệt là căn hộ chung cư không gian bếp nhìn thẳng từ phòng khách. Chính vì tầm quan trọng của không gian bếp như vậy nên hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến việc chọn lựa được mẫu đá mặt bếp đẹp để tôn lên sự sang trọng cho tổ ấm của mình.

Giữa vô vàn các mẫu đá và hàng loạt các đơn vị cung cấp, quý khách hàng hoang mang không biết làm sao để chọn được 1 mẫu đá đẹp và 1 đơn vị thi công uy tín. Trường Phát Stone tự hào là một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu thi công các sản phẩm đá ốp lát.

5 lý do tại sao chọn Trường Phát Stone để thi công đá mặt bếp:

+ Cam kết cung cấp đá loại 1, thi công đúng mẫu tư vấn giới thiệu cho khách.

+ Cam kết giá thành cạnh tranh. (Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công không qua trung gian giúp giảm giá thành ở mức tốt nhất )

+ Tuyệt đối báo chuẩn giá, không như nhiều đơn vị đăng giá rẻ trên web để câu khách đến rồi dùng nhiều lý do để tăng giá làm khách hàng mất thời gian.

+ Cung cấp, vận chuyển, thi công lắp đặt trọn gói tại công trình không phát sinh.

+ Bảo hành tất cả các sản phẩm trên 5 năm.