Đá Ốp Tường Ngoại Thất [Mua Hàng Giá Gốc]

Đá Ốp Tường Ngoại Thất [Mua Hàng Giá Gốc]

Trường Phát Ceramics đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua trung gian các dòng sản phẩm đá tự nhiên: Đá ốp tườngđá lát sân vườnđá trang tríđá ốp giếng trờiđá ốp phòng tắmđá rốiđá sọc dưađá ong xámđá bể bơiđá lai châuđá thanh hoáđá ốp látđá cubicđá bazankeo dán đá, bàn ghế sân vườn

Đá ốp tường ngoại thất là sản phẩm đá tự nhiên 100%.Đá tự nhiên có độ chịu lực cao và bền màu theo thời gian, bề mặt đá không bị bào mòn của nắng gió nên đá được ứng dụng trong trong trang trí ngoại thất, sân vườn và các vị trí ốp lát ngoài trời.

Phân loại đá ốp tường ngoại thất

 Đá ốp tường rất đa dạng về chất liệu đá cũng như mẫu mã. Sau đây chúng tôi mời quý vị tìm hiểu một số loại đá ốp tường tự nhiên phổ biến:

Đá ong xám ốp tường

Đá ong xám Đồng Nai là sản phẩm đá tự nhiên được khai thác tại tỉnh Đồng Nai. Đá có màu xám đặc trưng với các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt nên được mọi người gọi là đá tổ ong.

Đá ốp tường ngoại thất ốp quán cafe

MUA NGAY ĐÁ ỐP TƯỜNG TẠI ĐÂY [ 99+ MẪU ĐÁ ỐP TƯỜNG ĐẸP NHẤT]

Đá ong xám ốp tiểu cảnh

ong xám ốp tường bao

đá tự nhiên tại kho

Trước đây đá chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và Châu Âu, nhưng một vài năm nay trở lại đây dòng sản phẩm đá ốp tường cao cấp này đã được sử dụng rộng rãi. Các công trình ốp đá ong xám toát lên nét đẹp tự nhiên hiện đại, phóng khoáng.

đá rối đa sắc ốp tường

Đá Lai Châu là sản phẩm đá được khai ở khu vực Lai Châu, với cấu tạo đá là hệ thống các lớp nên đá dễ chẻ tách thủ công.

rối đen lát nền

Chính nhờ tính chất này mà đá giữ nguyên được các thớ đá với các đường vân rất tự nhiên.

đá rối đa sắc ốp tiểu cảnh

Đá Lai Châu có 2 mầu cơ bản là màu đen và màu đa sắc. Đá được gia công thành đá quy cách để ốp lát, đá rối dành cho các công trình thiên về sự phóng khoáng hay tách mỏng thành ngói mái lợp chuyên phục vụ biệt thự cao cấp.

   đá ốp tường ngoại thất quy cách

đá đen ghi lát nền

Đá đen ghi lai châu

Đá rối đa sắc lát nền

Đá chẻ tự nhiên Lai Châu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng đá ốp tường ngoại thất.

đá tự nhiên ốp tường

Đá Bazan là dòng sản phẩm được khai thác và sản xuất tại các khu vực như Đà Nẵng, Gia Lai… Với cấu tạo cứng, ròn đá cũng rất dễ dàng để chẻ thủ công giữ được nét tự nhiên như đá Lai Châu.

Đá rối bazan

Nhưng với cấu tạo khối nên đá bazan dàng chẻ được được nhiều hình dạng hơn: Đá bóc lồi, chẻ rối, đá chẻ cubic, đá chẻ cây…

đá bóc nghệ an

Đá Nghệ An là dòng sản phẩm đá với nhiều màu sắc rực rỡ, đẹp. Đá phù hợp với những công trình mang tính hiện đại, tươi mát, sáng lóa.

Đá chẻ nghệ an

đá bóc vàng

Đá cũng được gia công thành nhiều loại như đá chẻ, đá bóc, đá vài bóng… Đá thường được ứng dụng trong việc ốp mặt tiền, ốp cột cổng, ốp vách…

đá ốp tường ngoại thất xanh rêu

Nhắc đến đá ốp tường ngoại thất mà chúng ta không nhắc đến đá Thanh Hóa thì là điều vô cùng thiếu sót. Đá Thanh Hóa là dòng sản phẩm đá xẻ quy cách, đá phù hợp với các công tình mang tính chất nhất quán, quy cách với các đường nét xẻ vuông vắn.

Hướng dẫn thi công đá ốp tường tự nhiên

Bước 1: Chuẩn bị vật tư: các viên đá được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ các viên vỡ, không cùng kích cỡ… Các vật tư phụ như xi, vữa, keo dán gạch đá chuyên dụng cùng các đồ nghề thi công được chuẩn bị trước để không bị dán đoạn trong quá trình thi công.

Bước 2: Trát phẳng mặt bằng thi công bằng xi vữa truyền thống, sau đó để khô. (Lưu ý mặt bằng trát được lấy thăng bằng cẩn thận vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tốc độ của công đoạn ốp đá lên)

Bước 3: Khâu ốp đá là khâu quan trọng nhất đòi hỏi người thợ phải rất khéo léo, cẩn thận để đá được ốp lên đều và không bị ộp. Đầu tiên người thợ ốp trộn keo dán gạch đá với nước theo 1 tỉ lệ nhất định, sau đó sử dụng lớp keo này để dán từng viên đá lên. 

Bước 4: Sau khi lớp keo khô, các viên đá được bám chặt vào bề mặt tường, người thợ sẽ vệ sinh qua và bắt đầu dùng bột chít mạch để bịt các mạch đá lại vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như xử lý chống thấm cho tường.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các công đoạn thi công là bước vệ sinh và dọn dẹp mặt bằng thi công và bàn giao cho gia chủ.

Báo giá đá ốp tường tự nhiên

Tên Sản PhẩmGiá tiền (vnđ/m2)
Đá Ong Xám Ốp TườngDao động từ 180.000 vnđ/m2 trở lên, giá tăng theo kích thước.
Đá Ong Xám Lát NềnDao động từ 240.000 vnđ/m2 trở lên, giá tăng theo kích thước.
Đá Lai Châu Ốp TườngDao động từ 210.000 vnđ/m2 trở lên, giá tăng theo kích thước.
Đá Lai Châu Ốp Lát NềnDao động từ 240.000 vnđ/m2 trở lên, giá tăng theo kích thước.
Đá Rối Tự Do Lai ChâuDao động từ 165.000 vnđ/m2 đến 200.000 vnđ/m2 giá tăng tùy độ dày.
Đá Bazan Tự NhiênDao động từ 165.000 vnđ/m2 đến 250.000 vnđ/m2 giá tăng tùy độ dày.
Đá Ốp Tường Thanh HóaDao động từ 240.000 vnđ/m2 đến 290.000 vnđ/m2 giá tăng tùy độ dày.
Đá Bóc Nghệ AnDao động từ 195.000vnđ/m2 giá thay đổi tùy quy cách và mẫu gia công.
Đá Chẻ Nghệ AnDao động từ 195.000vnđ/m2 giá thay đổi tùy quy cách và mẫu gia công.
Đá Mài Bóng Nghệ AnDao động từ 195.000vnđ/m2 giá thay đổi tùy quy cách và mẫu gia công.
Đá Băm Giả Cổ Nghệ AnDao động từ 195.000vnđ/m2 giá thay đổi tùy quy cách và mẫu gia công.

Tổng kho đá tự nhiên Trường Phát Ceramics

(Đơn vị  tiên phong phân phối đá tự nhiên trực tiếp đến người tiêu dùng)

Facebook: Kho Đá Tự Nhiên

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn