Gạch bông hiện đại – Xu hướng gạch bông trong kiến trúc hiện đại !

Gạch bông hiện đại – Xu hướng gạch bông trong kiến trúc hiện đại !

Trường Phát Ceramics là đơn vị tiên phong phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng không qua kênh trung gian các sản phẩm gạch ốp lát: Gạch ốp látgạch nhập khẩu,  gạch lát nềngạch ốp phòng tắmgạch ốp tườnggạch liên doanhgạch ốp ban cônggạch sân vườngạch trong nướcgạch giả gỗgạch lát sângạch giả cổgạch cầu thang, gạch trang trígạch bông mengạch bônggạch thẻgạch gốmgạch kínhgạch thông giógạch lục giácgạch ngoại thấtgạch tranh 3dgạch inaxgạch 3d xi măng.

Gạch boogn hiện đại

Gạch bông – 37+ Mẫu gạch bông đẹp nhất [ Báo giá cạnh tranh ]

Gạch bông đẹp

Gạch bông cao cấp

Gạch bông là loại gạch truyền thông đã có từ lâu đời, gạch bông được phát minh từ pháp và du nhập vào Việt Nam trong thời kỳ pháp thuộc.

Gạch bông truyền thống

Với những họa tiết đặc sắc gạch bông giúp tô điểm nên không gian. Được thiết kế bởi xi măng và bề mặt phủ men tạo cảm giác mát vào vùa hè và ấm vào mùa đông.

Gạch bông men

Theo thời gian có khoảng thời gian gạch bông dường như biến mất, những thời gian gần đây gạch bông trở lại và như một xu hướng kiến trúc được ưa chuông. Với các công nghệ mới gạch bông hiện đại được xử lý bề mặt với màu sắc tươi sáng hơn rất nhiều và độ bền cao. 

Gạch bông truyền thống

Ngoài các dòng gạch bông thông thường thì gạch bông hiện đại có thêm nhiều loại như gạch bông men, gạch bông porceland để thuận tiện hơn trong việc ốp tường trang trí.

Gạch bông bán xứ

Trường Phát Ceramics hiện là tổng đại lý cấp 1 uy tín chuyên cung cấp gạch bông  và các dòng gạch trang trí với đa dạng mẫu mã và giá tốt nhất thị trường. Quý khách tham khảo các mẫu gạch Gạch Bông >>Tại Đây>>.

(Hệ thống bán hàng trực tiếp tại kho nhà máy không qua kênh trung gian)

Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn