Gạch Lát Nền Đẹp 80×80

Gạch Lát Nền Đẹp 80×80

Gạch lát nền 80×80 chủ yếu là gạch giả đá, bề mặt mô phỏng kiểu vân của các loại đá tự nhiên, thuộc định dạng gạch có kích thước trung bình, giảm thiểu đáng kể số lượng ron nối cho sàn nhà. 

Mẫu gạch này lý tưởng sử dụng ốp sàn nội thất phòng khách và cho cả trong không gian thương mại lớn.

Đây mà loại gạch lát nền đẹp 80×80 phổ biến nhất từ trước đến nay, có chất lượng, mức giá và kích thước hợp lý nên được xem là một trong những dòng gạch lát nền phòng khách chủ lực cho công trình nhà ở, chung cư, cửa hàng và cả ở các trung tâm thương mại.

Hiện trên thị trường phổ biến với hai loại gạch lát nền đẹp 80×80 bóng kiếng là : bóng kiếng 2 da và bóng kiếng toàn phần. Đặc biệt, gạch bóng kiếng toàn phần có chất lượng lớp men bề mặt, màu sắc và kiểu vân sắc xảo, thích hợp với các khách hàng yêu thích sự sang trọng, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Gạch ánh kim hay còn gọi là gạch nhũ vàng thuộc dòng gạch Porcelain cao cấp, bề mặt bóng kính, kiểu vân Marble với hoạ tiết đường nhũ lấp lánh bắt sáng, thích hợp sử dụng ở những không gian thiết kế theo phong cách Châu Á sang trọng, đẳng cấp.

Bên cạnh chi tiết nhũ vàng, hiện nay gạch ánh kim còn có thêm mẫu nhũ bạc mới, thoả mãn nhu cầu sử dụng gạch ánh kim nhưng không muốn quá sáng chói vẫn muốn theo đuổi phong cách có phần tối giản hơn.

Ngoài các mẫu gạch giả đá bóng kiếng, gạch granite lát nền 80×80 vân bê tông cũng sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia chủ yêu thích phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tối giản.

Ngoài các mẫu gạch 80×80 phổ biến, dòng gạch đá mài (còn gọi là Terrazzo) cũng được sản xuất theo định dạng kích thước 800×800 nhằm đáp ứng nhu cầu lát nền cho không gian có diện tích vừa và lớn.

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn