Ngói Lợp – Báo Giá Ngói Lợp Nhà 2019 [Báo Giá Cạnh Tranh]

Ngói lợp là sản phẩm truyền thống từ lâu đời gắn bó với các ngôi nhà việt qua mọi thời đại. Ngày nay ngói ngoài tác dụng đơn thuần là mái che chắn nắng, chắn mưa, ngói còn là một phần quan trọng trong tổng quan kiến trúc ngôi nhà. Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo, ứng dụng và các loại ngói phổ thông trên thị trường.

thi công mái đất nung

Khái quát về ngói lợp

Hiện nay với công nghệ hiện đại ngói không chỉ đơn thuần là các loại ngói đất nung mà thay vào đó là muôn vàn chất liệu để tạo lên 1 viên ngói lợp. Các loại goí lợp nhà được sử dụng rộng rãi hiện nay: Ngói hạ long, ngói thái, ngói đồng tâm, ngói nhật, ngói màu, ngói xi măng, ngói đất nung, ngói đất việt, ngói việt nhật…

mái xi măng

Tổng quan thị trường ngói lợp

Ngói hạ long là dòng sản phẩm ngói đất nung cao cấp của nhà máy Viglacera đặt tại Đông Triều, Quảng Ninh. Với dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ ý, các sản phẩm ngói lợp hạ lọng rất đẹp mặt, lớp men trơn,bóng và độ đanh cao.

Kích thước: 340 x 200 x 13 mm
Số lượng: 22 viên/m2
Trọng lượng: 2 kg/viên.

ngói đất nung

Ngói Đồng Tâm là một thương hiệu cao cấp không còn xa lạ với người Việt Nam. Đồng Tâm là mọt thương hiệu gạch ngói cao cấp hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm tinh tế, đẹp mắt và rất bền. Các viên ngói lợp được sản xuất tại nhà máy đồng tâm sẽ được kiểm định rất kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào, quy tình sản xuất và phân loại kỹ khi đóng gói giao ra thị trường.

kích thước toàn bộ:…………………………
* Độ dốc tối thiểu:……………………………..
* Độ dốc tối đa:………………………………..
* Độ dốc tối ưu:……………………………….
* Phần ngói chồng mí tối thiểu:…………….
* Khoảng cách giữa các mè (lito):…………
* Trọng lượng trung bình:……………………
* Số lượng viên/m2:………………………….
330x420x12 mm
170
900
300-400
80 mm
280-300 mm
4.0 +- 0.2 kg
10 viên

Ngói Thái và ngói Nhật là 2 dòng ngói lợp nhập khẩu cao cấp. Ngói nhập khẩu sử dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ phủ màu Wet on Wet  niềm tự hào của ngói màu Thái Lan  và CPAC Monier của nhật bản là công nghệ phủ màu hiện đại nhất thế giới hiện nay. Bột màu pha trộn kỹ với phụ gia và phun phủ lên mặt viên ngói ngay trong quy trình sản xuất, hỗ trợ lớp màu ngâm sâu vào xương ngói giúp ngói lợp có màu sắc tươi sáng, đẹp và bền lâu.

bảng màu mái nhật

Kích thước danh nghĩa : 424 x 336 mm- Trọng lượng (Kg/viên) : 3.5 kg

Số viên lợp trên 1m2 : 8.8 – 9.2 viên

Khoảng cách mè (litô) : 320 – 340 mm

Độ dốc mái : 17 – 90 độ

Bên cạnh các thương hiệu ngói trên chúng ta không thể quên đến thương hiệu ngói đất việt và ngói việt nhật là các thương hiệu hiệu ngói lợp hàng đầu được phân phối với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Tìm hiểu ngói lợp đất nung truyền thống và ngói lợp xi măng.

mái âm dương

Thị trường hiện nay có hai loại ngói cơ bản : ngói đất nung và ngói màu xi măng. Ngói lợp đất nung là loại ngói truyền thống, có nguồn gốc từ xa xưa. Ngói được sản xuất từ chất liệu đất sét tự nhiên, sau đó được nung ở nhiệt độ cao, nhờ đó bề mặt viên ngói có độ cứng cáp, khả năng kháng nước cao, chịu tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt và sự bào mòn từ không khí mang hơi muối ở các vùng ven biển. Ngói đất nung từ trước đến nay có màu đỏ tươi mang lại không gian ấm áp cho ngôi nhà. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao vì màu ngói luôn tươi mới như lúc ban đầu và ngôi nhà bạn uôn thông thoáng, mát mẻ.

mái biệt thự

Ngói xi măng là loại ngói tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng do nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của ngói đất nung truyền thống nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các loại ngói màu xi măng với sự cải tiến về công nghệ và rút ngắn thời gian sản xuất đã tạo được lòng tin cho khách hàng chính từ chất lượng sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dang của người tiêu dùng.

ngói xi măng cao cấp

Phân loại ngói lợp theo cấu tạo và ứng dựng

Ngoài phân loại ngói theo chất liệu thì ngói còn được phân loại theo cấu tạo và ứng dụng gồm các loại ngói mũi hài, ngói vẩy cá, ngói mắt rồng, ngói mũi tàu, ngói mũi lá, ngói âm dương.

ngói truyền thống

Vì nguồn nguyên liệu đầu vào là đất sét ngày càng khan hiếm nên giá thành của ngói đất nung đắt hơn nhiều so với ngói xi măng.

bảng giá ngói đất nung

Bảng báo giá ngói đất nung

bảng giá ngói xi măng

Bảng báo giá ngói xi măng

Tổng kho gạch ốp lát nhập khẩu Trường Phát Ceramics

(Đơn vị  tiên phong phân phối gạch ốp lát trực tiếp đến người tiêu dùng)

Facebook: Trường Phát Ceramics

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn