Gạch ốp tường đẹp

Gạch ốp tường đẹp – Tư vấn chọn gạch ốp tường đẹp

Gạch ốp tường đẹp là 1 vật liệu quan trọng trong ngôi nhà. Nhưng tùy vào vị trí mà quý gia chủ sẽ có những lựa chọn gạch ốp khác nhau. Bài viết này Trường Phát Ceramics sẽ tư vấn cho quý bạn cách lựa chọn gạch ốp tường sao cho phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà (Gạch ốp phòng khách, gạch ốp bếp, gạch ốp lô gia…)

Gạch ốp tường đẹp ốp phòng khách:

Gạch ốp tường phòng khách thường được lựa chọn các dòng gạch khổ lớn, họa tiết đơn giản tạo không gian rộng rãi và sang trọng cho phong khách.

Tùy theo thiết kế của trúc sư mà phòng khách có thể ốp men thô hoặc men dòng gạch vân đá marble để tăng sự sang trọng của phòng khách.

Với những phòng khách thiết kế theo phong cách phá cách, quý khách có thể chọn gạch ốp 30-60 với các họa tiết đơn giản, hiện đại làm điểm nhấn cho bức vách phòng khách.

Gạch ốp phòng tắm:

Để chọn gạch ốp phòng tắm thì không quá khó vì thị trường gạch ốp phòng tắm mẫu mã rất đa dạng. Nhưng để chọn được mẫu phòng tắm phù hợp thì quý khách cần cân nhắc 1 số điều sau đây:

Gạch ốp phòng tắm nên được ưu tiên chọn những màu nhẹ nhàng, thanh nhã tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Hầu hết phòng tắm tường chọn dòng gạch ốp tường men bóng vân đá marble vì dễ lau chùi và sang trọng.

Nhưng với những căn hộ theo lối kiến trúc hiện đại đơn giản thì quý vị nên chọn dòng gạch men khô với tông màu nhẹ nhàng và họa tiết đơn giản.

Gạch ốp tường đẹp thì gồm nhiều loại xương gạch như ceramics, xương granite, xương porceland… tùy vào tầm tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn xương theo ý mình.

Gạch ốp tường phòng bếp:

Gạch ốp phòng bếp thường được ưu tiên sử dụng các loại gạch sáng màu để dễ vệ sinh. Để ốp ếp ngoài gạch ốp truyền thống thì chúng ta còn có thể sử dụng đá nhân tạo chuyên dụng ốp bếp rất đẹp.

Tìm hiểu thêm các mẫu gạch ốp tường khác quý khách vui click vào đây!