Gạch ốp ban công – 23+ Mẫu gạch lát ban công đẹp nhất 2021 !

Gạch Ốp Ban Công

Thẻ đá tự nhiên ốp ban công:

 

Với xu thế đô thị hóa đô thị nhanh, các căn hộ chung cư mộc lên như nấm. Ban công chung cư ngoài là nơi hút gió và phơi đồ thì còn là nơi thư giãn lỹ tưởng. Chính vì vậy việc trang trí để có một ban công đẹp là điều rất quan trọng. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics sẽ cùng quý gia chủ tìm hiểu về các loại vật liệu ốp tường trang trí ban công.

Để ốp ban công thì hiện nay thông dụng là các dòng gạch men ốp tường, gạch thẻ trang trí ốp ban công, thẻ đá tự nhiên.

Thẻ gạch lát ban công:

Với các ban công được đầu tư thì các dòng thẻ gạch ốp ban công ra đời với mẫu mã, màu sắc bắt mắt ra đời để đón đầu xu hướng trang trí.

Gạch thẻ sọc

Gạch thẻ xương ceramics phủ men ốp ban công

Gạch thẻ giả đá

Gạch gỉa gỗ cũng là 1 lựa chọn lý tưởng cho việc ốp ban công

gạch bông

Gạch bông cũng là một ý tưởng cho việc làm nổi bật ban công nhà bạn.

Gạch giả gỗ

Thẻ đá ốp ban công

Các công trình có yêu cầu cao thường sử dụng các thẻ đá trang trí với màu sắc đẹp tự nhiên, độ bền cao.

Thẻ đá ghép ốp ban công

Với các ban công thiết kế theo lối kiến trúc đơn giản hiện đại và vẫn muốn có một chút gì đó độc đáo, nổi bật thì đá ghép 3D là sự lựa hợp lý. 

Đá tự nhiên ốp ban công

Đá ghép bazan ốp ban công 

Đá ong xám ốp ban công

Dòng sản phẩm đá ong xám và đá rối đa sắc sẽ là giải pháp ôp trường trang trí ban công số 1 cho các ban công được thiết kế lấy bối cảnh của thiên nhiên.

Đá rối đa sắc lai châu

Đá rối đa sắc lai châu ốp tường tự nhiên, phá cách, độc và lạ.

Đá bóc nghệ an

Với các gia chủ thích quy cách, sang trong và nổi bật thì các mẫu đá trang trí nghệ an với màu sắc đẹp, óng ánh sẽ đáp ứng được mọi vấn đề bạn cần.

Đá chẻ nghệ an

Đá chẻ trắng sữa nghệ an

Trưng bày đá trang trí

Gạch ốp ban công 30×60

Với các gia chủ chỉ ốp ban công với tính chất cho sạch thì thường chọn các mẫu gạch lát ban công đơn giản khổ 30×60 vừa thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý.

gạch ốp ban công 30x60

Các bước thi công gạch ốp tường

Lấy mốc điểm xuất phát

Dựa theo bản vẽ , tính toán điểm xuất phát sao cho hạn chế nhất các điểm phải cắt gạch, tránh lãng phí và đảm bảo thẩm mỹ. Chúng tôi có lời khuyên là nên xuất phát từ điểm giữa để các điểm cắt dồn về góc.

Đo đạc và cắt gạch

Sau khi tính toán được các phần gạch phải cắt, bạn dùng gạch nguyên cắt thành các viên theo kích thước đã tính toán. Đây là bước quan trọng nên chú ý các viên gạch cắt cần phải cắt chính xác về kích thước để không bị thừa thiếu và cắt cẩn thận để thẳng và điểm cắt không bị dăm.

Dàn keo dán gạch

Dùng dụng cụ chuyên dụng để trải keo nên bề mặt tạo mặt răng cưa để tăng độ bám dính, nên lưu ý là trải keo theo từng mảng thi công tránh trải đồng loạt tránh keo bị khô làm giảm độ bám dính.

Ốp lát gạch

Ốp lát các viên gạch theo vị trí đã được tính toán từ trước, trong quá trình ốp lát gạch nên dùng ke cân bằng để  tạo mạch gạch cho đều, nên dùng ke từ 1,5mm trở nên. (Một điều sai lầm nhiều khách hàng nghĩ thi công khít mạch đẹp hơn nhưng điều đó vô tình làm nền gạch không được đều mạch, và nền gạch sẽ bị vênh sau thời gian sự giãn nở bởi thời tiết và keo chít mạch không bít chặt được dễ bị thấm.)

Sử dụng keo chít mạch chuyên dụng

Nên sử dụng keo chít mạch chuyên dụng thay cho xi măng trắng truyền thống đểm đảm bảo độ giãn nở, chống thấm và tính thẩm mỹ rất cao vì keo chít mạch chuyên dụng có bảng màu đa dạng tương thích với màu gạch.

Vệ sinh sau khi thi công

Sau khi thi công song thì người thợ vào bước vệ sinh. Quý khách lưu ý không nên quá vội vệ sinh sau thi công, nên để sau 1 ngày nếu thi công bằng xi vữa thông thường và từ 2 đến 3 ngày nếu thị công bằng keo dán gạch thế hệ mới để đảm bảo nền khô, gạch bám dính chặt vào nền. Nên thi công bằng rẻ mềm để tránh làm xước gạch.

Với ưu thế là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua kênh trung gian, hiện nay Trường Phát Ceramics là đơn vị cung cấp gạch ốp ban công và các loại gạch ốp lát uy tín hàng đầu Hà Nội và trên toàn quốc. Không chỉ mang lại giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi còn mang đến 1 trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho quý khách khi mua hàng từ những đơn hàng nhỏ nhất.

Là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, ngoài các sản phẩm gạch lát ban công thì chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu gạch ốp tường.

Quý khách hàng đang trong quá trình hoàn thiện tổ ấm của mình, đang cần tìm hiểu về các sản phẩm gạch ốp lát. Nhưng giữa một ma trận các cửa hàng trôi nổi, và vô vàn mẫu mã của các thương hiệu gạch ốp lát trong và ngoài nước khiến bạn hoang mang không biết chọn mua gạch của thương hiệu nào sao cho vừa bền và đẹp cũng như chọn mua ở đơn vị nào để đảm bảo về giá thành tốt nhất và không lo mua phải hàng giả, hàng loại 2 kiếm chất lượng.

Để được tư vấn chuyên sâu về đá và nhận bảo giá quý khách liên hệ ngay:

 FACBOOK: TRƯỜNG PHÁT CERAMICS

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn