Đá Lát Sân Bazan Khò Mix Thô

  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Dòng sản phẩm: Đá lát sân vườn
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1500 m2
  • Chất liệu: Đá thiên nhiên, đá tự nhiên
  • Sử dụng: Đá lát hiên, đá lát nền nhà, đá lát ban công, đá lát sân, đá ốp giếng trời, đá ốp tường tạo điểm nhấn, đá ốp trang trí, đá ốp mặt tiền nhà, đá ốp trụ cổng, đá ốp tường rào được sử dụng cho tất các các mô hình trang trí …
  • Màu đá: Xanh Khói
  • Mặt: Khò Và Thô

GIỚI THIỆU

Vì sao nên sử dụng đá bazan lát sân vườn


   Đá bazan lát sân vườn, lát nền là mẫu đá đã được gia công từ các khối đá bazan lớn cắt thành những viên đá có kích thước quy chuẩn trong việc lát sân vườn. Đá bazan được nhiều kiến trúc sư và khách hàng lựa chọn để là lát sân vườn. Mẫu đá lát sân vườn đẹp độc đáo này với chất lượng bền bỉ của loại đá tự nhiên này đã đánh bật nhiều loại gạch lát sân vườn thông thường.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của đá bazan:

– Đá bazan có độ cứng cao

Đá bazan khò mặt có độ cứng cao, phù hợp với các hạng mục thi công ngoài trời như lát sân vườn, lối đi quanh bể bơi

Độ cứng của đá bazan được các chuyên gia đánh giá là tốt. Trải qua quá trình hình thành triệu năm trong lòng đất và nhờ đặc tính của các thành phần khoáng vật đã giúp đá bazan tự nhiên có độ cứng cao, chịu được cường độ lực tốt. Với ưu điểm này, bạn không cần phải quá bận tâm liệu việc sử dụng mẫu đá lát sân vườn là đá bazan.

– Đá bazan lát sân vườn không bị rêu mốc

Các vật liệu lát sân vườn thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Chính bởi thế các vật liệu này rất dễ bị rêu mốc tấn công. Vậy với đá bazan thì sao? Là sản phẩm đá tự nhiên nên đá bazan không chịu ảnh hưởng từ rêu mốc. Với mẫu đá bazan tự nhiên, khu sân vườn luôn trở nên đẹp và thu hút trở thành nơi dạo mát lý tưởng cho gia đình.

– Đá bazan tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết

Mẫu đá lát sân vườn bazan bền mãi theo thời gian nhờ khả năng không bị ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết. Xét về lâu dài sử dụng đá bazan mang tính hiệu quả về kinh tế và thẩm mỹ cao.

Sự tác động từ môi trường và thời tiết bởi các nhân tố nắng, mưa, gió, bão, lũ,…theo thời gian có ảnh hưởng không nhỏ đối với các vật liệu. Với đá bazan tự nhiên quá trình hình thành kéo dài hàng triệu năm mang lại những ưu điểm về khả năng chống chịu với môi trường và thời tiết.

Dù các yếu tố môi trường và thời tiết này bất lợi và khắc nghiệt thế nào cũng không làm suy giảm chất lượng của đá bazan. Bởi thế bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc vào việc bảo trì đá tự nhiên lát sân vườn.

– Mẫu đá lát sân vườn bazan mang hiệu quả thẩm mỹ cao

Đá bazan băm mặt mang vai trò không nhỏ trong việc chống trơn trượt và thiết kế sân vườn đẹp

Sử dụng đá bazan lát sân vườn, khu vườn trở nên hiền hòa và gần gũi với thiên nhiên hơn. Rất nhiều khu sân vườn thuộc các ngôi nhà hiện đại, căn biệt thự cao cấp đã sử dụng đá bazan.

– Đá bazan lát sân vườn, lát nền chống trơn trượt

Bề mặt đá bazan là thô nhám nên có độ ma sát tốt, hạn chế trơn trượt, đảm bảo sự an toàn khi đi lại.

– Đá bazan không bị mài mòn theo thời gian

Là loại đá tự nhiên chất lượng cao, không bị phong hóa bởi môi trường và thời tiết, ít bị ảnh hưởng bởi các lực tác động nên đá bazan có tính chất không bị mài mòn. Chắc chắn với đá bazan tự nhiên, khu sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp ấn tượng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn