Đá Granite Vàng Hoàng Gia ốp mặt bếp

  • ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG TRỰC TIẾP
  • Ở đâu bán rẻ – Chúng tôi rẻ hơn
  • Cam kết chất lượng – Giá thành rẻ nhất – Lắp đặt tận nơi

Tên đá: Đá Granite Vàng Hoàng Gia ốp mặt bếp

Loại đá: Đá Granite Tự Nhiên

Xuất xứ: Nhập khẩu

Đặc điểm: Đá Granite Vàng Hoàng Gia ốp mặt bếp là dòng đá Granite tự nhiên, có độ bóng, độ dẻo cao, màu sắc đẹp. Thích hợp để làm bàn bếp, lavabo…

GIỚI THIỆU

Tên đá: Đá Granite Vàng Hoàng Gia ốp mặt bếp

Loại đá: Đá Granite Tự Nhiên

Xuất xứ: Nhập khẩu

Đặc điểm: Đá Granite Vàng Hoàng Gia ốp mặt bếp là dòng đá Granite tự nhiên, có độ bóng, độ dẻo cao, màu sắc đẹp. Thích hợp để làm bàn bếp, lavabo…


A. Kinh nghệm chọn đá mặt bếp:
– Hiện nay trên thị trường, có rất đa dạng vật liệu có thể dùng làm mặt bàn bếp. Mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Giá thành của đá bàn  bếp rất đa dạng, nhưng nhìn chung là từ mức trung bình trở lên.
– Nếu lựa chọn những loại đá trong nước bạn sẽ có được mức giá vừa phải. Nhưng nếu chọn những loại đá cao cấp, đá nhập khẩu mức giá cao gấp vài lần hàng trong nước. Tùy theo mức kinh tế mà quý khách chọn đá ốp bàn bếp cho thích hợp nhất.

1. Đá Granite ốp bàn bếp:
– Là loại đá phổ biến dùng cho mặt bếp, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn. Ưu điểm của đá granite là rất bền cứng và không bị ngấm nước, không tốn nhiều thời gian để lau chùi và bảo dưỡng.
– Hiện tại đa số mặt bàn bếp tại thị trường người tiêu dùng chọn đá Granite bởi vì chúng có giá thành vừa phải có độ bóng độ cứng cao, không thấm nước và dầu mỡ, kích thước đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu. Một số loại đá đang được ưa chuộng như: Đá Đen Huế, Đá xà cừ đen, đá đen Ấn Độ …
– Tuy đá Granite rất bền, nhưng nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách, mặt đá có thể bị nứt gãy sau một thời gian sử dụng, nhất là chỗ khoét chậu và bếp ga, bếp từ.

2. Đá Marble ốp bàn bếp:
– Là loại vật liệu cao cấp, sang trọng vì vẻ đẹp khó cưỡng, có giá thành cao, đa phần là nhập khẩu
– Một nhược điểm rất đáng quan tâm là đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite, dễ bị ngấm nước, trầy xước. Do đó cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng.
– Mặc dù đá Marble có rất nhiều loại, màu sắc khác nhau nhưng chỉ có một số loại đá là thích hợp để làm bàn bếp ví dụ như đá: Đá marble trắng sứ, đá marble vàng sò, đá marble Nâu Tây Ban Nha…Bởi vì chúng có độ cứng cao khó trầy xước, dễ thi công bảo dưỡng.

3. Đá nhân tạo ốp bàn bếp:
– Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả về màu sắc và hoa văn.
– Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước.
– Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.
– Một nhược điểm là đá nhân tạo là loại vật liệu mới chưa thông dụng nên giá thành hơi cao, nhưng lựa chọn đá nhân tạo sẽ làm hài lòng những những người khó tính nhất về chất lượng cũng như sự đa dạng mẫu mã của nó.

B. Quy trình thực hiện làm đá mặt bếp:
1. Khảo sát, tư vấn tại nhà:
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về nhà bếp, đá ốp bếp,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.
2. Gia công, sản xuất tại tổng kho:
Đá mặt bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.
3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.
4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Công ty cổ phần xây dựng và cung ứng vật tư Trường Phát

(Đơn vị  tiên cung cấp và thi công trực tiếp đá ốp lát đến người tiêu dùng)

 Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn