Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold

380,000 VNĐ

Số lượng:

GIỚI THIỆU

Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold

+ Độ bền cao,bề mặt chịu lực tốt chống Bám bẩn,thi công nhanh. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai,nguyên kiện trực tiếp từ Ấn Độ về Việt Nam.

+ Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold phù hợp với hầu hết các thiết kế Nội – Ngoại Thất và công trình xây dựng từ sàn trong nhà vệ sinh,nhà bếp cũng như các đường dạo,sân,đường cho ô tô….các sản phẩm Gạch Ốp Lát Ấn Độ tạo ra một phong cách riêng độc đáo cho từng công trình với các tính năng nổi bật

+ Nên sử dụng Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold Loại 1 để thi công

+ Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold độ bền màu cao,được sản xuất trên quy trình kiểm định nghiêm ngặt qua các khâu trong quá trình sản xuất từ lựa chọn nguyên liệu làm xương gạch cho tới tráng men thành phẩm.

+ Màu sắc Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold sang trọng hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước

+ Công Nghệ sản xuất tiên tiến của Tây Ban Nha hiện đại nhất thế giới tạo ra các sản phẩm có độ chuẩn xác cao nhất.

+ Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold sẽ không bị bám bẩn.Do sản phẩm được nung trên nhiệt độ 1200 độ C nên hầu như không hút nước. Và khi thực nghiệm ngâm trong nước 24h, thấy độ hút nước là dưới 0.5% thật là tuyệt vời.

+ Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold có thể chống chịu dưới mọi môi trường. Đặc biệt là mưa acid, tia tử ngoại, không khí ô nhiễm, sự mài mòn, lửa….

+ Gạch Ốp Phòng Tắm Ấn Độ Pepal Travertine Gold chống ẩm mốc cực kỳ tốt. Bởi khí hậu nóng ẩm của Việt nam rất thuận lợi cho ẩm mốc phát triển và sinh sôi. Nếu như loại gạch trang trí cho ngồi nhà của bạn bị bám rêu mốc thì cực kỳ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà.

+ Để mạch được đều 100% nên sử dụng Ke nhựa và Keo dán gạch,keo trét mạch để chất lượng được hoàn hảo nhất

+ Màu sắc tinh tế sống động về màu sắc mang không gian thư giãn

+ Thiết kế thanh lịch,hiện đại và sang trọng mang tính xu hướng hiện nay.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn