Gạch Lát Nền Biệt Thự Ấn Độ Pepal Travertine Gold

380,000 VNĐ

Số lượng:

GIỚI THIỆU

Gạch Lát Nền Biệt Thự Ấn Độ Pepal Travertine Gold

Lựa chọn các mẫu gạch lát nền biệt thự đẹp giúp không gian trở nên hoàn hảo và bền bỉ theo cùng năm tháng. Các mẫu gạch lát nền biệt thự Ấn Độ cực kì hoàn hảo để tạo sự sang trọng cho sàn nhà biệt thự.

Kinh nghiệm chọn mua gạch lát nền biệt thự

Gạch lát nền Ấn Độ là vật liệu xây dựng quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển cao cấp. Gạch giúp hoàn thiện không gian sống và mang tới trải nghiệm sống thượng lưu.

Chọn gạch biệt thự có màu sắc và hoạ tiết tinh tế

Tuỳ vào phong cách nội thất mà gia chủ hay kiến trúc sư sẽ lựa chọn loại gạch phù hợp nhất với không gian: về phối màu sắc và hoa văn đồng nhất và tạo sự hài hoà, sang trọng.

Nếu bạn cần tạo điểm nhấn cho một không gian riêng thì hãy lựa chọn các mẫu gạch thảm cao cấp, nó sẽ giúp căn phòng bớt sự đơn điệu, tăng sự sang trọng, và tăng tính nghệ thuật cho không gian.

Gạch lát biệt thự phải có tính năng chống trơn trượt và chống bám bẩn tốt

Các mẫu gạch lát sàn biệt thự ngoài sự đẹp mắt và sang trọng cần phải đáp ứng được độ chống trơn trượt và chống bám bẩn tốt đặc biệt với các không gian thường xuyên ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh của căn biệt thự.

Gạch lát biệt thự phải an toàn cho sức khoẻ người sử dụng

Sử dụng gạch lát nền của các hãng Lavit, Varmora được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, với chuẩn “xanh” thân thiện với môi trường tạo nên những mẫu gạch an toàn cho người sử dụng.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn