Đá Rối Ánh Kim Trắng

GIỚI THIỆU

Đá rối ánh kim trắng được khai thác và gia công tại vùng núi đá Hòa Sơn, Đà Nẵng. Đá ánh kim trắng Đà Nẵng quy cách rối mang lại nét đẹp phá cách, khác biệt cho không gian sử dụng. Nó được ứng dụng cho đa dạng các phong cách kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. 

Đặc điểm đá rối ánh kim trắng

Như đã đề cập, đá rối ánh kim trắng được khai thác và gia công tại vùng núi đá Đà Nẵng. Sản phẩm nổi bật với gam màu ánh kim bạc đặc trưng. Xen kẽ với đó là các tone màu vàng nâu tự nhiên được phân bố ngẫu nhiên trên bề mặt đá, tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm.

Bề mặt sản phẩm được chẻ thô tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế. Đây là dòng đá ốp tường hội đầy đủ các yếu tố ưu Việt, độc đáo, mới lạ. Mỗi viên đá được tạo hình tự nhiên, có kích thước không giống nhau. Độ dày của đá cũng khác nhau, từ đó tạo nên sự lồi lõm 3D, mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Đá ánh kim trắng Đà Nẵng có độ cứng và độ bền cơ học cao, màu sắc đá tự nhiên không bị biến đổi bởi các tác nhân bên ngoài. Đá được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất hàng triệu năm, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Đá rối ánh kim còn được gia công dưới dạng đá lát sân vườn như đá ánh kim trắng 20x20cm dày 2cm hay đá ánh kim đà Nẵng10x30cm dày 10cm.

Ứng dụng của đá rối ánh kim trắng

Đá rối ánh kim trắng có hình dáng thô mộc tự nhiên, rất thích hợp cho những vị trí như giếng trời, cánh gà, hàng rào hay tiểu cảnh sân vườn. Đối với các gia chủ yêu thích sự phá cách, dòng sản phẩm có thể được ứng dụng để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp,… Dù ở không gian nào, sản phẩm vẫn toát lên được nét đẹp độc đáo, mới lạ cho không gian sử dụng.

Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm “khá dễ tính” bởi nó có thể phù hợp với đa dạng các phong cách kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Đá rối ánh kim trắng được sử dụng phổ biến cho nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,….

Báo giá đá rối ánh kim trắng

Vì là đá tự nhiên nên đá rối ánh kim trắng có giá thành cao hơn so với các dòng sản phẩm công nghiệp như gạch men, đá nhân tạo,… Tuy nhiên, sản phẩm ốp lát đá tự nhiên có độ cứng và độ bền cao hơn sản phẩm nhân tạo gấp bội lần. Do đó, xét về tính lâu dài, việc sử dụng các loại đá tự nhiên trang trí giúp tối ưu chi phí hơn so với các sản phẩm công nghiệp.

Trường Phát Ceramics phân phối đa dạng các loại đá ốp tường giá tốt

Trường Phát Ceramics chuyên các dòng sản phẩm đá ốp tường, đá lát sân, đá lát hồ bơi, vật dụng bằng đá,… giá tốt nhất thị trường. Những sản phẩm được phân phối bởi Trường Phát Ceramics đều là đá tự nhiên 100%, đáp ứng công năng và giá trị thẩm mỹ một cách hoàn hảo.

Chúng tôi chú trọng cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, đẹp, độc đáo, mới lạ. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn