Gạch ốp tường

Cam kết chính hãng – Chiết khấu cao nhất – Hỗ trợ vận chuyển – Tư vấn miễn phí.

MSP: Đá ốp tường tự nhiên

Kích thước  : 30×60,60×60

Xuất xứ       : Việt Nam

Nhãn hiệu   : Trường Phát Ceramics

Bề mặt        : Bóng, Matt

Xương gạch: Đá tự nhiên

Hotline – Zalo: 0962.844.288 (Tư vấn miễn phí)

GIỚI THIỆU

Gạch ốp tường – Xu hướng gạch ốp tường hiện đại – [37+ mẫu gạch ốp tường đẹp nhất] 

 

Mua Hàng Tại Kho – Mua Hàng Giá Gốc – Vận Chuyển Tận Nơi – Thanh Toán Tại Nhà

( Đơn vị tiên phong bán hàng trực tiếp đến khách hàng không qua kênh đại lý trung gian. Với hệ thống bán hàng trực tuyến cùng bộ phận vận tải liên tục tất cả các đơn hàng của quý khách sẽ được giao sớm nhất. Phục vụ tất cả các đơn hàng lớn nhỏ. Các đơn hàng dù là 1m2 cũng được phục vụ nhiệt tình chu đáo và bán đúng giá.)

Mua hàng tại kho – Mua hàng giá gốc – Vận chuyển tận nơi – Thanh toán tại nhà

Trường Phát Ceramics là đơn vị sản xuất và tiên phong phân phối trực tiếp gạch ốp tường đến tay người tiêu dùng không qua kênh đại lý trung gian. Giúp người tiêu dùng được mua hàng giá gốc với mức giá cạnh tranh nhất.

Gạch ốp tường phòng tắm:

 

Gạch lát nền tự nhiên:

 

Gạch ốp tường mặt tiền:

Gạch ốp tường ngoại thất:

 

 

  

Chọn gạch ốp phù hợp cho ngôi nhà đã khó, vậy nếu bạn vừa chọn được mẫu gạch phù hợp và đẹp nhất thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics sẽ cùng các bạn đào sâu tìm hiểu về xu hướng gạch ốp để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được mẫu gạch ốp lát ưng ý đẹp, giá tốt.

Đá ốp tường là 1 một phần tăng tính thẩm mỹ, bền, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị cho công trình của gia chủ. Một những vật liệu ốp tường mà bạn không thể bỏ qua là đá tự nhiên. Đá tự nhiên thường là lựa chọn số 1 cho phòng ăn, phòng tắm, lát nền là lựa chọn đặc biệt bền và hấp dẫn cho lát nền.

Hiện nay Trường Phát Ceramics đang là 1 trong những đơn vị cung cấp gạch ốp tường cao cấp uy tín về cả chất lượng hàng và chất lượng dịch vụ. Hiện tại chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã gạch lát nền đẹp nhất. Đến với Trường Phát Ceramics bạn không chỉ mua được hàng chất lượng, dịch vụ tốt mà còn được mua hàng với giá gốc vì chúng tôi là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.

(Đơn vị  tiên phong nhập khẩu và cung cấp gạch ốp lát đến người tiêu dùng)

Điện thoại – Zalo: 0962 844 288 – Website: truongphatceramics.com – Facebook: facebook.com/truongphatceramics

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn