ĐÁ CÁT KẾT NÂU BÓC LỒI 100X200MM

 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Dòng sản phẩm: Đá ốp tường trang trí
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 500
 • – Mã sản phẩm : NBD89016
  – Chất liệu: Đá thiên nhiên, đá tự nhiên
  – Sử dụng: Đá ôp tường tạo điểm nhấn, đá ốp trang trí, ốp mặt tiền nhà, trụ cổng, tường rào được sử dụng cho tất các các mô hình trang trí …
  – Màu đá : Vân đá tự nhiên, Màu nâu
  – Mặt: bóc lồi tự nhiên
  – Kích thước: 100×200 (mm)
  – Số lượng : 50 viên/m2
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Dòng sản phẩm: Đá ốp tường trang trí
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 500
  • – Mã sản phẩm : NDG89003
   – Chất liệu: Đá thiên nhiên, đá tự nhiên
   – Sử dụng: Đá ôp tường tạo điểm nhấn, đá ốp trang trí, ốp mặt tiền nhà, trụ cổng, tường rào được sử dụng cho tất các các không gian trang trí …
   – Màu sắc đá : Màu đen ánh kim, vân đá tự nhiên
   – Mặt: tự nhiên
   – Định mức : 1bao/m2
  • HOTLINE – ZALO: 0962.844.288 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Danh mục:

GIỚI THIỆU

– Đá Cát kết hay sa thạch (đá cát) là đá trầm tích vụn cơ học với thành phần gồm các hạt cát chủ yếu là fenspat và thạch anh được gắn kết bởi xi măng silic, canxi, oxit sắt… Tuỳ theo từng loại xi măng mà cát kết có màu sáng, xám, lục đỏ. Cát kết là loại đá nằm giữa đá vôi và đá bùn. Do cát kết thông thường tạo ra các vách đá dễ nhận thấy và các hình khối tự nhiên bằng đá khác nên màu sắc của đá cát có thể coi giống hệt như là màu sắc của khu vực đó. Vì các phân tử của cát kết có sắc tố phụ bị biến dạng theo màu sắc của khu vực.

– Đá Cát kết thông thường tương đối mềm và dễ gia công, vì thế chúng là loại vật liệu xây dựng và vật liệu lát đường phổ biến.

– Đá cát kết được cắt theo quy cách 10×20 cm; dày khoảng 1,5~2cm.
Đá cát kết là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá và vân đá.

– Ngoài các loại đá bóc vàng, đá bóc đen, đá tự nhiên. Trường Phát Ceramicscòn phân phối các loại đá trang trí khác như đá tự nhiên mài bóng, đá chẻ, đá băm mặt, đá suối, đá non bộ, đá bazan, đá mosaic, đá lát sân vườn với nhiều hình dáng, kích thước độc đáo, để quý khách có nhiều sự lựa chọn trong khâu trang trí nội và ngoại thất, quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm trên website hoặc liên hệ với chúng tôi.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn